tesa 65610 – chấm dứt nỗi lo dai dẳng của các siêu thị!

tesa vừa tung ra thị trường sản phẩm tesa® 65610, một băng keo xốp hai mặt có thể tách rời dễ dàng, đặc biệt là cho các cạnh kệ trong siêu thị. Giờ đây, công việc thay tên và bảng giá trong siêu thị không còn là một nỗi lo nữa, bởi những công dụng và tính năng tuyệt vời của tesa 65610!

Sự gia tăng mạnh mẽ của các siêu thị tại Việt Nam đồng nghĩa với nhu cầu ngày càng tăng của băng keo dễ tách rời và bám dính tốt trên các dải kệ – một thành phần quan trọng trong thiết kế khu vực bán hàng. Băng keo hai mặt cung cấp nhiều lợi thế để gắn tag lên các kệ siêu thị.Sức mạnh kết dính ban đầu và lâu dài đảm bảo liên kết an toàn, lâu dài. Hơn nữa, nhờ sự phù hợp của bọt băng keo, các khuyết điểm thông thường trên kệ và dải nhãn giá được làm đều ra, đảm bảo độ bám dính lâu dài. Bọt ở băng keo tesa cũng có chức năng giảm xóc hiệu quả. Các tính chất đàn hồi của băng dính đảm bảo rằng dải nhãn giá vẫn được giữ chặt và không di chuyển hoặc bị tách ra.

Nỗi lo băng dính còn dư trên kệ mà siêu thị nào cũng gặp phải 

Nếu như các bảng giá hay tên sản phẩm chỉ cần gắn lên kệ một lần thì không sao, song nếu như có bất cứ thay đổi gì về thông số kỹ thuật, chi tiết sản phẩm hoặc thậm chí tái thiết kế/tái xây dựng thương hiệu, thì điều này có lẽ là nỗi ám ảnh cho các nhân viên trong siêu thị khi họ phải tốn rất nhiều thời gian loại bỏ các bảng tên này. Trong quá trình loại bỏ, băng dính dư thừa vẫn còn trên kệ. Với băng keo dính thông thường, điều này có nghĩa là tốn thời gian loại bỏ, tăng nhân công, hoặc thay đổi hoàn toàn bảng tên mới, đồng nghĩa với việc tốn thêm hàng loại chi phí. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ thiết kế sản phẩm mới tesa 65610

tesa® 65610 Removable có thể chấm dứt dư lượng băng dính nhờ thiết kế sản phẩm độc đáo của nó. Một bộ phim gia cố đặc biệt cho phép loại bỏ hoàn toàn phần băng dính dư thừa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Kết quả đáng chú ý cho các siêu thị là giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể

Dính chặt nhưng lại dễ tháo rời, không để lại băng keo dư thừa trên bề mặt – chỉ có thể là tesa® 65610!

Là nhà phân phối của tesa đã 20 năm nay, Creative Engineering tự tin mang đến cho các siêu thị giải pháp băng keo tesa tối ưu để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc!

Xem thêmtesa 65610 – Giải pháp tối ưu cho Siêu thị

Leave a Reply

Scroll to top