Giải pháp công nghiệp
cho tất cả khách hàng

Sản phẩm công nghiệp với chất lượng hàng đầu

VỀ CE

Tầm nhìn, sứ mệnh,
giá trị của chúng tôi

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, CE cung cấp giải pháp tối ưu nhất nhằm cải thiện hiệu quả, xử lý tốc độ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ phân phối những sản phẩm công nghiệp với chất lượng hàng đầu, mà còn liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến từ nhiều quốc gia để kiến thiết giải pháp phù hợp nhất với lĩnh vực công nghiệp và mục tiêu của khách hàng trên toàn Đông Nam Á.

Xuất sắc

Ở bất kì lĩnh vực nào, chúng tôi luôn cố gắng đạt đến sự xuất sắc. Các kỹ sư thạo nghề và nhân viên bán hàng nhiệt tình luôn không ngừng phấn đấu để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Đam mê

CE góp phần lan toả công nghệ tiên tiến thông qua sự đổi mới liên tục, nghiên cứu chuyên sâu và những phương pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp.

Nhạy bén

Chúng tôi luôn hướng tới tương lai, sự cân bằng và bền vững. Chúng tôi có thể thích nghi nhanh chóng với những áp lực mới, cơ hội mới của một thế giới đang không ngừng thay đổi.

Đối tác

Được chứng nhận bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới

LĨNH VỰC

Thị trường

Các ngành công nghiệp điển hình:

Điện – Điện tử và điện gia dụng

Chất Kết Dính và băng keo, chất bao và tạo vỏ, keo tản nhiệt, keo hotmelt, Băng dính, Silicones, Tự động hóa cho điện tử và lắp ráp điện tử.

Ô tô và phương tiện di chuyển

Chất kết dính, Keo dán, FRP, Băng keo, Thiết bị sơn hoàn thiện, thiết bị phun và tự động hóa thiết bị phun.

In ấn, bao bì và Quảng cáo

Băng keo, nhãn đặc biệt và vật liệu đồ họa cho máy in ống đồng kỹ thuật số, Flexographic và Rotor. Chúng tôi cũng đại diện và phân phối các máy in kỹ thuật số và linh hoạt.

Tự động hoá và đo lường

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thiết kế và chế tạo các hệ thống tự động hóa và tự động hóa tùy chỉnh cho chất kết dính, chất bịt kín, hoàn thiện, lớp phủ phù hợp cũng như các thiết bị đo lường cho các nhà sản xuất OEM.

Chống thấm/ Lớp phủ bảo vệ

Chúng tôi cung cấp chất kết dính, chất bôi trơn, bôi trơn, lớp phủ bảo vệ, thiết bị phân phối và định lượng cho ứng dụng bảo trì và OEM chung.

Cung cấp giải pháp tối ưu nhất

Chúng tôi không chỉ phân phối những sản phẩm công nghiệp với chất lượng hàng đầu, mà còn liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến từ nhiều quốc gia để kiến thiết giải pháp phù hợp nhất

24
Năm
1216
Dự án
300
Đối tác

Tin tức

 • Các loại băng keo thân thiện môi trường

  Các loại băng keo thân thiện môi trường

  Là loại băng keo đặc biệt làm từ vật liệu có nguồn gốc sinh học thân thiện với môi trường (bao gồm cả nhựa và giấy) cùng với chất keo không chứa dung môi. Vật liệu nhựa sinh học này được làm từ các vật liệu có nguồn gốc thực vật tái tạo hàng năm […]

 • Cách kiểm tra sản phẩm keo Loctite® chính hãng?

  Cách kiểm tra sản phẩm keo Loctite® chính hãng?

  Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi liệu sản phẩm Loctite® bạn đang sở hữu có phải là hàng chính hãng không? Chỉ cần gõ từ khóa “Loctite” trên công cụ tìm kiếm, hàng ngàn kết quả sản phẩm hiện ra chỉ trong chốc lát với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn bắt đầu […]

 • Băng keo quấn dây điện cho xe bảo vệ chống ồn chống mài mòn

  Băng keo quấn dây điện cho xe bảo vệ chống ồn chống mài mòn

  Giải pháp băng keo quấn dây điện và bảo vệ dây điện một cách đáng tin cậy, hiệu quả, bảo vệ chống ồn, chống mài mòn. Khám phá các loại băng dính cách điện, băng keo dán dây điện trong xe ô tô. BĂNG KEO DÁN DÂY ĐIỆN, BÓ VÀ BẢO VỆ BỘ DÂY ĐIỆN […]

Cần thêm thông tin

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Scroll to top