Băng keo đóng đai: bảo vệ và vận chuyển an toàn

Vấn đề quan trọng sau khi sản xuất là bảo vệ và vận chuyển an toàn các thiết bị như máy in, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bếp điện, hoặc các thiết bị điện gia dụng khác… Băng keo đóng đai tesa dán vào các mép giúp vận chuyển các thiết bị một cách an toàn. Bạn hãy tham khảo các dòng băng keo đóng đai và các ứng dụng bên dưới nhé.

Cố định các bộ phận để vận chuyển máy in/photocopy

Trong quá trình vận chuyển máy photocopy và máy in, cho dù máy in đơn năng hay đa năng, các bộ phận thiết bị cũng cần được đảm bảo an toàn bằng băng keo. Băng keo sẽ giữ các bộ phận độc lập tránh bị dịch chuyển, va đập với nhau và qua đó tránh việc hư hỏng cho thiết bị.

Băng keo đai của tesa sẽ cố định và gánh đỡ một phần tải trọng, từ đó giúp tránh được hư hại cho máy in.

Dán mép cửa cố định để vận chuyển

Cửa tủ lạnh, cửa bếp, cửa máy giặt hay nắp đậy trên máy in… khi vận chuyển có thể bị rung lắc, va chạm mạnh gây hư hại các bộ phận cửa, cũng như bản lề. Bằng cách sử dụng băng keo đai của tesa để cố định và gánh đỡ một phần tải trọng, nhờ đó có thể tránh được hư hại.

Băng keo dán mép cửa phải là loại rất chắc có lớp nền chịu được áp lực lớn. Đảm bảo khi tháo băng keo không để lại dấu vết keo thậm chí ở nhiệt độ thấp.

Băng keo tesa 64284 là lựa chọn thông dụng nhất cho ứng dụng này. Các lựa chọn khác với đặc thù riêng của ngành sản xuất là tesa 64283tesa 4287.

Dán cố định trên bếp nấu kim loại

Băng keo này giữ cho bếp nấu kim loại ở nguyên vị trí và tránh bị dịch chuyển, bởi việc dịch chuyển có thể gây hư hại như làm trầy xước phần thân chính của bếp. Ngoài ra, băng keo có thể được dùng để cố định màng phim hoặc tấm bìa khác để bảo vệ thêm trong quá trình vận chuyển.

Băng keo đai giúp chằng buộc loại mạnh, chắc chắn và chịu được lực tác động tốt nhưng có thể gỡ bỏ mà không để lại dấu vết keo thậm chí ở nhiệt độ thấp là một giải pháp lý tưởng dùng trong quá trình vận chuyển.

Dán cố định giá để đồ và ngăn kéo

Giá để đồ, ngăn kéo lỏng và các bộ phận nhỏ khác, đặc biệt là giá bằng kính cần được được giữ nguyên vị trí không bị va đập, phát ra tiếng kêu trong quá trình vận chuyển.

Bằng cách sử dụng băng keo đai chằng, buộc bảo vệ của tesa, băng keo loại mạnh, có độ bền kéo cao để tránh phát ra tiếng kêu và không bị rách, có thể được tháo ra mà không để sót lại keo.

Băng keo bó, quấn giữ cố định trên pallet

Trước khi tháo dỡ hoặc đóng gói, hàng hóa có thể được vận chuyển, chúng phải được quấn lại hoặc xếp thành pallet. Để tránh hàng bị trượt, xê dịch và di chuyển, băng keo quấn hàng trên pallet cần rất chắc chắn với lớp nền bền chắc, chỉ cho phép giãn tối thiểu trong khi chịu áp lực từ cơ học và môi trường, đảm bảo các thùng các tông được bảo toàn nguyên vẹn từ thiết kế đến in ấn để trưng bày trên các cửa hàng. Hơn nữa, mã vạch có thể đọc được qua lớp băng keo mờ này.

Nội dung liên quan

Leave a Reply

Scroll to top