Tuyển dụng

Công ty TNHH Creative Engineering cần tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau:

Chuyên Viên / Trợ Lý Kinh Doanh

Công ty TNHH Creative Engineering (CE) – Được thành lập vào năm 1999, với hơn 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. CE đã có vị thế đặc biệt với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Với sứ mệnh luôn đem lại những giá trị sáng tạo, bền vững cho khách hàng và cộng đồng, CE cam kết đóng góp vào sự phát triển, cập nhật xu hướng đổi mới với chi phí hợp lý, đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong các ứng dụng cho thị trường kỹ thuật công nghiệp.

Hiểu được những khó khăn, thách thức, những trở ngại của các doanh nghiệp, CE tập hợp những nguồn nhân lực, nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên xuất sắc, luôn tận tâm tư vấn và đưa ra những giải pháp sáng tạo về kỹ thuật công nghiệp một cách tinh tế, đơn giản để tiết kiệm chi phí, nguyên vật liệu và thời gian sản xuất cho quý doanh nghiệp, khách hàng.

Nếu bạn đam mê về kinh doanh ngành kỹ thuật công nghiệp, cũng như đang mong muốn là một phần không thể thiếu của CE và khao khát được trở thành một trong những chủ lực giúp tư vấn những giải pháp kỹ thuật sáng tạo để cùng cộng đồng xây dựng và phát triển tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi – https://www.ce.com.vn/

Khi là một chuyên viên phát triển kinh doanh ở CE, bạn sẽ không chỉ phát triển và thực hiện các hoạt động bán hàng để tạo ra doanh thu và lợi nhuận của công ty, bạn sẽ được trau dồi, tiếp cận những kiến thức mới, luôn được cập nhật với xu hướng của thế giới và nâng cao trình độ chuyên môn bán hàng, giao tiếp và tạo dựng mối quan hệ.

Số lượng:1 chuyên viên thành thạo tiếng Hàn,
1 chuyên viên thành thạo tiếng Trung,
và 1 chuyên viên thành thạo tiếng Anh
Mô tả công việcQuản lý và xúc tiến các hoạt động bán hàng
+ Quản lý, theo dõi , duy trì quan hệ với các khách hàng hiện tại.
+ Tiếp cận, tư vấn, phát triển khách hàng tiềm năng mới dựa theo các phân khúc thị trường bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và bộ phận marketing trên các nền tảng thương mại hiện hành.

Duy trì quan hệ đối tác với khách hàng
+ Quan tâm, chăm sóc, duy trì mối quan hệ khách hàng thường xuyên.
+ Chủ động lắng nghe những khó khăn và tư vấn những giải pháp kỹ thuật mới cho khách hàng.
+ Quản lý các hoạt động kinh doanh, báo cáo, phát triển và tăng doanh thu bán hàng

Thực hiện các nhiệm vụ khác
+ Lên kế hoạch, chuẩn bị các hợp đồng kinh doanh, hỗ trợ quản trị xúc tiến cho các hoạt động bán hàng.
+ Phối hợp với các bộ phận liên quan, đóng góp các hoạt động văn hóa, xây dựng môi trường làm việc và các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Yêu cầu:+ Nam/nữ tốt nghiệp Cao Đẳng, đại học, đam mê kinh doanh, yêu thích tìm hiểu, chủ động học hỏi về xu hướng mới (Ưu tiên chuyên ngành hoặc các lĩnh vực liên quan).

+ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghiệp – hóa chất và thiết bị (Ứng viên chưa có kinh nghiệm vào vị trí trợ lý kinh doanh sẽ được đào tạo bải bản từ đầu).

+ Khả năng giao tiếp mạch lạc, khả năng giải quyết vấn đề, phán đoán tình huống tốt. Kỹ nặng thuyết trình, tạo ấn tượng và thuyết phục khách hàng.

+ Ứng viên thành thạo tiếng Trung sẽ được phân công phụ trách thị trường các nhà đầu tư sử dụng tiếng Trung. Ứng viên biết tiếng Hàn sẽ phụ trách thị trường đầu tư từ Hàn Quốc và ứng viên biết tiếng Anh phụ trách thị trường nội địa và Âu Mỹ.

+ Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.
Địa điểm làm việc:Văn phòng Hà Nội: CN3, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 9 Nam Hòa, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

WHAT WE CAN OFFER

  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế , bên cạnh các chế độ về BHXH – Y tế theo quy định
  • Lương cạnh tranh , có thỏa thuận, thưởng doanh số và các chế độ đãi ngộ khác
  • Được tào đạo nội bộ bài bản về công việc và các khóa đào tạo từ các đối tác toàn cầu
  • Xe đưa đón khi đi gặp đối tác, khách hàng
  • Hỗ trợ laptop, chi phí điện thoại, công tác phí , các công cụ và chi phí khác cho công việc

Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, xin vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển qua email: hr@ce.com.vn.

Scroll to top