Băng keo 2 mặt tesa cho thi công thang máy

Trong công nghiệp thang máy, mọi chi tiết, thao tác khi thi công cần phải đạt độ chính xác, không những vững chắc mà phải có tính thẩm mỹ cao. Các dòng băng keo đặc biệt chuyên thi công nội thất thang máy như thi công vách (dán panel trang trí, vách kính cường lực), gắn gương, cố định các dây cáp, dán sàn thang máy… với các đặc tính nổi bật:

Dính tốt ngay lập tức lên kính hoặc nhôm và các bề mặt kim loại, luôn ổn định, giữ chắc chắn và đảm bảo chất lượng thi công.

  • Ẩn mối nối được dán
  • Giúp giảm ồn, chống thấm mùi
  • Chống tia cực tím, nhiệt độ, hơi ẩm…
  • Và nhiều yêu cầu khác

Gắn các nẹp gia cường và thanh gia cố

Thanh gia cố có thể được làm bằng vật liệu khác nhau: nhôm thô, nhôm sơn tĩnh điện, và thép là rất phổ biến.

Các tấm ốp có ở nhiều hình thức khác nhau bao gồm cả tấm nhôm, thép không gỉ hoặc kim loại không bị ăn mòn khác, và tấm composite.

Băng keo tesa® ACXplus có thể được sử dụng để liên kết các thanh gia cố vào các tấm ốp kim loại mỏng hoặc các tấm composite. Băng keo hai mặt tesa này không yêu cầu thêm thiết bị, công cụ, hoặc năng lượng và do đó làm giảm sự phức tạp tại công trình, cũng như thao tác rất nhanh chóng và tăng tốc độ quá trình lắp ráp.

Gắn gương

Gương là một yếu tố thiết kế quan trọng trong thang máy. Các bề mặt mà gương được gắn lên cũng như mặt sau của chính chiếc gương rất cũng phong phú. Lắp đặt gương nhanh chóng và bám dính vĩnh viễn dài lâu là một điều kiện tiên quyết cho việc gắn gương an toàn bằng băng keo (hay còn được gọi là băng dính). Các loại băng keo của chúng tôi đã được sử dụng để gắn gương trong hơn 20 năm.

Gắn các panô trang trí

Các panô trang trí giúp nội thất bên trong buồng thang máy trông hiện đại. Do đó yêu cầu phải có một giải pháp cố định ẩn nhưng chắc chắn các tấm panô. Dòng sản phẩm băng keo đa dạng của chúng tôi giúp bạn lựa chọn loại băng keo hai mặt phù hợp dùng để cố định tin cậy và vĩnh viễn các tấm kim loại trang trí.

Lợi ích của băng keo phim hai mặt tesa khi dán các tấm panô trang trí với buồng thang máy:

  • Hiệu quả liên kết vượt trội, thậm chí trên các bề mặt khó dán và vật liệu thô
  • Lực bám dính giữ tuyệt vời ở các mức nhiệt độ cao
  • Độ bám dính ban đầu cao
  • Có khả năng chịu ẩm

Gắn các bộ phận trang trí, khung viền và bộ phận nhỏ

Các chi tiết này thường làm bằng nhựa, nhôm. Cố định nhanh chóng và thuận tiện các bộ phận trang trí nhỏ nhằm tăng tính mỹ quan cho bề mặt. Với băng dính xốp hai mặt dán tường của tesa, các bộ phận này có thể được gắn vĩnh viễn với liên kết vô cùng chắc chắn.

Leave a Reply

Scroll to top