Về chúng tôi

Creative Engineering phân phối các sản phẩm trong ngành công nghiệp để cung cấp giải pháp cụ thể và tối ưu, nhằm cải thiện hiệu quả, xử lý tốc độ, giúp giảm lãng phí và trong nhiều trường hợp, tiết kiệm chi phí. Trọng tâm của chúng tôi không chỉ là sản phẩm mà chúng tôi phân phối, mà là giải pháp tổng thể chúng tôi mang lại cho khách hàng, bao gồm cả sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cũng như phương pháp tối ưu để phù hợp nhu cầu khách hàng.

Tầm nhìn:

Creative Engineering được thành lập nhằm nâng cao đời sống con người thông qua đổi mới và công nghệ. Trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp, bao gồm Máy móc, Vật liệu, Thiết kế, Giao hàng & Dịch vụ cho các nhà sản xuất.

Nhiệm vụ:

Creative Engineering muốn cùng bạn kiến tạo và sẻ chia sự tuyệt vời của cuộc sống. Tất cả mọi thứ liên quan đến công nghệ làm cho cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ hơn, chúng tôi đều muốn đóng góp một phần giá trị vào đó.

Giá trị

1. Xuất sắc

Ở bất kì lĩnh vực nào, chúng tôi luôn cố gắng đạt đến sự xuất sắc. Các kỹ sư thạo nghề và nhân viên bán hàng nhiệt tình luôn không ngừng phấn đấu để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho các đối tác của chúng tôi

2. Đam mê

Chúng tôi cam kết mở rộng tầm ảnh hưởng tích cực của Creative Engineering đến cộng đồng. Chúng tôi khiến thế giới tốt đẹp hơn thông qua sự đổi mới liên tục, công nghệ hiện đại, nghiên cứu chuyên sâu và những phương pháp sáng tạo.

3. Nhạy bén

Chúng tôi luôn hướng tới tương lai, cân bằng và bền vững trong cách tiếp cận các tổ chức và nguồn cung ứng. Chúng tôi có thể thích nghi nhanh chóng với những áp lực mới, cơ hội mới của thế giới đang không ngừng thay đổi.

Dịch vụ của chúng tôi phân ra 5 ngành: Điện tử, Ô tô, Công nghiệp tổng hợp, Tự động hóa & Đo lường Kỹ thuật, In ấn, Bao bì & Đồ họa

Scroll to top