Molykote D-321R – Mỡ phủ chống ma sát tốt nhất

Làm thế nào để  vừa bảo vệ dây chuyền khỏi bụi, vừa cung cấp sự bôi trơn để chống mài mòn? Sử dụng dầu và mỡ không chỉ ngăn chặn mà còn khuyến khích các hạt mài mòn bám vào dây chuyền sản xuất. Chỉ có các lớp phủ bôi trơnchống ma sát màng khô mới có thể cung cấp dầu bôi trơn cho dây chuyền, đồng thời ngăn bụi, cát và các chất bẩn khác bám trên các tấm ván và các liên kết xích.

Mỡ công nghiệp Molykote D-321R - Creative Engineering


Lớp phủ chống ma sát Dow MOLYKOTE ™ D-321 R Xám-Đen là chất bôi trơn khô, rắn, khô, được sử dụng cho các ứng dụng bề mặt kim loại có tải trọng cao và chuyển động chậm đến trung bình. Molykote D-321 R cũng được sử dụng để cải thiện quá trình chạy máy, bôi trơn vĩnh viễn các công tắc điện áp cao, cung cấp khả năng chống trượt cho bề mặt kim loại 

Xem thêm: Mỡ Molykote 66 O-Ring cho ngành công nghiệp chế tạo máy bay và ô tô

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ANTI-FRICTION MOLYKOTE D-321R 

   –  Hoạt động hiệu quả chống lại môi trường bụi

   –  Chịu được thời tiết khắc nghiệt: -180 độ C đến +450 độ C

   –  Chịu được tải trọng cực cao

ỨNG DỤNG CỦA ANTI-FRICTION MOLYKOTE D-321R 

Thích hợp cho việc bôi trơn vĩnh viễn các dây xích chịu tải với tốc độ trượt thấp, chuyển động dao động hoặc hoạt động không liên tục.

   –  Bu lông trụ

   –  Cơ chế điều chỉnh gương xe

   –  Công tắc điện áp cao, để chạy trong các bánh răng có ứng suất cao.

Xem thêm: Molykote 1000 Paste

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Dow Corning / Molykote. Chúng tôi cung cấp mỡ bôi trơn công nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!

Leave a Reply

Scroll to top