Mô hình linh kiện trong điện thoại PCB (Printed Circuit Board) của Henkel

Đối với các nhà sản xuất các thiết bị điện tử cho điện thoại, phạm vi sản phẩm của Henkel mang lại khả năng xử lý tối ưu, ổn định lâu dài, lưu trữ tiện lợi và chi phí sử dụng tổng thể thấp hơn. Creative Engineering cung cấp keo, chất kết dính, bột nhão hàn, mực, sơn phủ, các giải pháp quản lý nhiệt và đảm bảo tuyệt đối chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Mao mạch và chất bao phủ

Mao mạch và chất bao phủ

Henkel cung cấp các mao mạch và chất bao phủ mao mạch cho các thiết bị flip-chip, CSP và BGA. Đây là những chất bao phủ một thành phần có độ lưu động cao, độ tinh khiết cao. Chúng tạo thành một lớp lót kín, đồng nhất để cải thiện hiệu suất tin cậy bằng cách phân phối lại ứng suất khỏi các kết nối hàn cũng như tăng cường hiệu suất cơ học. Creative Engineering gián tiếp mang đến bạn giải pháp lấp đầy khoảng cách rất nhỏ, với khả năng khô nhanh, tuổi thọ lâu dài và có thể làm lại được, giúp tiết kiệm chi phí.

Hàn

Với các giải pháp hàn trải rộng các ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực thị trường, Henkel là công ty dẫn đầu thị trường công nghệ hàn. Henkel được công nhận với những công thức sáng tạo và đầu tiên trên thị trường – từ các hợp kim có độ tin cậy cao đến bột nhão hàn thay đổi nhiệt độ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các nhà sản xuất điện tử hiện nay.

Hàn

Sự khéo léo phát triển vật liệu là cốt lõi của mọi vật liệu hàn Henkel LOCTITE – và đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Với nhiều loại bột nhão hàn, dây lõi và rắn, chất lỏng và nhiều hợp kim, Henkel cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu vật liệu hàn hiện tại và tương lai.

Tản nhiệt

Tản nhiệt

Để giải quyết nhu cầu nhiệt của các thiết bị điện tử ngày nay, Henkel đã phát triển một danh mục đầy đủ các sản phẩm hiệu suất cao, thân thiện với người dùng. Kiểm soát nhiệt hiệu quả là mối quan tâm ngày càng tăng giữa các nhà sản xuất thiết bị điện tử ngày nay và khi sản phẩm trở nên nhỏ hơn, nhu cầu tiêu tan nhiệt gây hại hiệu quả sẽ lớn hơn bao giờ hết.

Creative Engineering là nhà phân phối của Henkel-Loctite tại Việt Nam và Châu Á trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi sẽ trưng bày các sản phẩm và công nghệ PCB tại NEPCON Vietnam 2018, một trong những triển lãm hàng điện tử lớn nhất từ 11-13 / 10/2018.

Leave a Reply

Scroll to top