Keo Kết Dính Không Dệt Cho Sản Phẩm Vệ Sinh Cá Nhân

Các sản phẩm liên quan đến sức khỏe như tã trẻ em, tã người lớn, chăm sóc phụ nữ, đồ bảo hộ y tế, và giấy lụa và khăn lau… ngoài việc đảm bảo thoải mái và an toàn còn phải đảm bảo về thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác.

Các loại băng keo và keo dán cho sản phẩm vệ sinh cá nhân tương thích các loại vải lót không dệt, màng nhựa, chất hút ẩm, chất đàn hồi…

  • TECHNOMELT®: dòng keo nóng chảy hotmelt dùng riêng cho sản xuất tã trẻ em và người lớn, cũng như sản phẩm chăm sóc phụ nữ.
  • Dòng keo gốc nước AQUENCE®: kết dính các sản phẩm khăn giấy và khăn lau. Chất kết dính nhũ tương gốc VAM được thiết kế dành riêng cho các vật liệu xốp.

Ứng Dụng Mảng Vệ Sinh Cá Nhân

Các sản phẩm có thể là tã trẻ em hoặc các sản phẩm chăm sóc phụ nữ. Đặc điểm của các sản phẩm này là vật liệu vải không dệt, mềm mại. Keo dán của Henkel giúp liên kết các thành phần và vật liệu không dệt trong cùng một sản phẩm giảm thiểu tiếng ồn, khiến sản phẩm vệ sinh cá nhân trở nên hoàn hảo, độ mềm mại, ngoại quan và đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Keo Nóng Chảy Cho Vải Không Dệt

Việc vận hành dây chuyền sản xuất keo nóng chảy không dệt có nhiều thách thức, cần có sự hiểu biết sâu sắc về các quy trình để tạo và duy trì tính ổn định.

Đối với các ứng dụng không dệt, các nhà sản xuất dựa vào hiệu quả của chất kết dính nóng chảy để đảm bảo độ kín hoặc liên kết chắc chắn. Keo TECHNOMELT được thiết kế để tối đa hóa cả thời gian hoạt động, tăng tuổi thọ và hiệu suất hoàn thành.

Leave a Reply

Scroll to top