Henkel Loctite đột phá với công nghệ không thấm nước ưu việt dành cho camera điện thoại

Do những cải tiến đáng kể trong công nghệ không thấm nước, nhu cầu cho một chiếc điện thoại hoàn toàn không bị ảnh hưởng và hư hai bởi nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Đó là lí do Henkel, nhà cung cấp giải pháp kết dính hàng đầu cho lắp ráp mô-đun máy ảnh hàng đầu, đã phát triển một giải phát tổng thể cho bộ camera điện thoại- ừ liên kết ống kính đến phần đính kèm của giá đỡ ống kính với đế, đến liên kết động cơ cuộn dây bằng giọng nói và mọi thứ ở giữa.

Giải pháp của Henkel - Loctite cho camera điện thoại không thấm nước

Giải pháp của Henkel – Loctite cho camera điện thoại không thấm nước

LOCTITE ECCOBOND LS 3106P là chất kết dính quang học làm kín tất cả các ống kính trong liên kết nhà kính cho cả thấu kính lấy nét tự động và tiêu cự cố định, bảo vệ các thành phần quang học chống lại thiệt hại từ nước.


Các chất kết dính mới có chỉ số thixotropic thấp, lý tưởng cho việc lấp đầy những khoảng trống nhỏ có trong một ống kính lắp ráp. Đặc tính vật liệu này cho phép LOCTITE ECCOBOND LS 3106P chảy dễ dàng mà không cần thêm áp lực và cung cấp độ phủ tuyệt vời để tự hàn kín hoàn toàn. Hơn nữa, chỉ số thixotropic của LOCTITE ECCOBOND LS 3106P cho thấy chất keo này hầu như không biến đổi về chất lượng, với hiệu suất tương tự ở thời điểm 30 ngày và 90 ngày. Điều này cho phép các nhà sản xuất giảm thiểu chất thải, vì chất kết dính có thể đối phó với việc sử dụng liên tục trong tối đa 60 ngày mà không làm suy giảm chất liệu.


Ngoài những lợi ích này, LOCTITE ECCOBOND LS 3106P có chỉ số tiêu hao trọng lượng đặc biệt thấp, cho thấy khả năng thoát khí cực ít để đạt được tối đa công suất. Hoạt động của mô-đun ống kính phụ thuộc vào thấu kính quang học, vì vậy bất kỳ quá trình thoát khí nào trong quá trình chữa bệnh có thể làm mờ ống kính và ảnh hưởng đến hiệu suất của máy ảnh. Chất chống thấm không thấm nước của Henkel vẫn ổn định trong quá trình bảo dưỡng tia cực tím mà không bị hao mòn, đảm bảo hoạt động của ống kính có thể dự đoán được. LOCTITE ECCOBOND LS 3106P cũng có độ co ngót rất thấp, rất quan trọng đối với các ống kính mỏng, mỏng và độ chính xác liên kết khi thu hẹp vật liệu sau xử lý có thể dẫn đến sự dịch chuyển hoặc ống kính bị suy giảm.

Xem thêm: Top 5 loại keo tản thiệt tốt nhất cho Laptop

Do không bị co lại trong môi trường nước, LOCTITE ECCOBOND LS 3106P bảo vệ chống lại sự lệch hướng và / hoặc hư hỏng của ống kính. Mặc dù tất cả các tính chất vật liệu này đều rất quan trọng, chức năng chính của LOCTITE ECCOBOND LS 3106P vẫn là chống thấm nước. Trong thử nghiệm mô phỏng không thấm nước, LOCTITE ECCOBOND LS 3106P vẫn hoạt động tốt sau khi ngập nước hoàn toàn. Xe thử được dán kín bằng chất kết dính và ngâm trong nước trong 24 giờ ở nhiệt độ phòng, sau đó được tiếp xúc với môi trường độ ẩm tương đối 85 ° C / 80%. Vật liệu cho thấy không có rò rỉ nước hoặc sưng sau khi ngập nước 24 giờ hoặc phơi nhiễm 85 ° C / 85% RH.

 

LOCTITE ECCOBOND LS 3106P của Henkel là một trong nhiều yếu tố cần thiết cho điện thoại thông minh và thiết bị đeo được chống thấm của thời đại hiện đại. Với sự thành công đã được chứng minh với các thiết bị thế hệ mới hơn, LOCTITE ECCOBOND LS 3106P đang kiến thiết một tương lai vững vàng trong thị trường di động.

 

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Henkel và Loctite tại Việt Nam và châu Á trong nhiều thập kỷ qua. Chúng tôi sẽ giới thiệu vàtrưng bày các công nghệ Henkel và Loctite tại NEPCON Vietnam 2018, một trong những triển lãm hàng điện tử lớn nhất hàng năm tại Việt Nam.

Đăng ký tham dự NEPCON Vietnam 2018

Leave a Reply

Scroll to top