Băng keo lắp ráp gương xe

Các giải pháp băng keo của tesa để lắp ráp gương có những ưu điểm xử lý vượt trội so với các giải pháp keo lỏng truyền thống và gắn chốt.

Tầm nhìn tối ưu – Giải pháp lắp ráp gương cho xe

So với việc kẹp chốt, các giải pháp băng keo chuyên nghiệp để lắp ráp gương của tesa có rất nhiều lợi thế, chẳng hạn như giảm trọng lượng, cố định an toàn các bộ phận, bảo vệ vỡ vụn, lấp đầy khoảng cách, và nhiều khả năng linh hoạt trong thiết kế khác.

Băng keo hai mặt của tesa là giải pháp lý tưởng cho các quy trình khác nhau trong lắp ráp gương: gắn kết, bảo vệ khi vỡ vụn, và bảo vệ bề mặt. Khi lắp ráp gương không nóng, kính gương có thể được gắn trực tiếp vào tấm đế bằng băng keo hai mặt tesa. Trong trường hợp gương nóng, các thành phần làm nóng được gắn chắc chắn vào gương ở một bên và vào tấm đế mở mặt kia. Để gắn các bộ phận điện, tesa có sẵn các băng keo miếng cắt sẵn với nhiều vật liệu, độ dày và màu sắc khác nhau để đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Đối với hầu hết các ứng dụng, tesa cung cấp một giải pháp theo yêu cầu với khả năng chuyển đổi và hệ thống cắt băng keo chuyên biệt. Các kỹ sư ứng dụng quy trình của tesa phân tích các quy trình sản xuất và cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể.

Phạm vi ứng dụng

  • Vỏ gương
  • Các bộ phận điện tử
  • Tấm đế
  • Bộ phận gia nhiệt
  • Kính gương
Băng keo tesa tại các vị trí màu đỏ trên gương bên ngoài

Sản phẩm đề xuất

Leave a Reply

Scroll to top