Vinsmart – thương hiệu Việt quyết tâm sản xuất dòng điện thoại thông minh cho 2 phân khúc cao cấp và bình dân

Ngày 5/7/2018, BQ – Công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha và Công ty VinSmart đã ký kết hợp đồng hợp tác và chính thức tuyên bố mở đầu quá trình sản xuất các dòng điện thoại thông minh chuẩn quốc tế.

Được biết, Vsmart đã mua lại bản quyền sở hữu trí tuệ của BQ để sản xuất 2 dòng điện thoại thông minh, đánh vào cả 2 phân khúc cao cấp và bình dân. Đây chính là sự khởi đầu cho một thương hiệu sản xuất điện thoại Việt với thiết kế và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Vinsmart cũng quyết tâm học hỏi những nổi trội trong thiết kế, nghiên cứu, phát triển sản phẩm cũng như sản xuất của BQ. Đặc biệt hơn nữa, Vinsmart cũng sẽ đồng hành cùng BQ trong bước nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để đảm bảo tương lai của thiết bị điện tử tại Việt Nam tận dụng và khai hác được những công nghệ tiên tiến nhất.

Hiện nay, BQ đang hợp tác với nhiều đối tác công nghệ uy tín trên toàn cầu như Qualcomm, Google… và các trường đại học Tây Ban Nha để nghiên cứu, phát triển sản phẩm và triển khai sản xuất.

Vinsmart mua bản quyền điện thoại thông minh từ BQ

Vinsmart mua bản quyền điện thoại thông minh từ BQ

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Mai Hoa, Tổng Giám đốc VinSmart cho biết: “Việc VinSmart hợp tác với Hãng công nghệ hàng đầu châu Âu BQ chỉ 3 tuần sau khi công bố triển khai sản xuất điện thoại thông minh Vsmart cho thấy quyết tâm của Tập đoàn Vingroup trong nỗ lực hướng tới nền sản xuất dựa trên tri thức và khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất cho kinh tế Việt Nam.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác hàng đầu thế giới, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, đồng thời tiến hành hoàn thiện dây chuyền thiết bị để sản xuất điện thoại

Leave a Reply

Scroll to top