Vật liệu hiệu suất cao cho việc sản xuất thiết bị quang học

Công nghệ quang điện tử là nền tảng của hệ thống mạng băng thông lớn và truyền tải dữ liệu với tốc độ ánh sáng. Các linh kiện quang học yêu cầu ngày càng cao về mọi mặt, từ chất lượng, đến tính năng lẫn giá thành… Các thiết bị truyền quang như bộ thu phát, thiết bị chuyển mạch và các linh kiện như: các cụm thấu kính, đi-ốt và sợi quang… đòi hỏi độ căn chỉnh chính xác, được bảo vệ suốt vòng đời sản phẩm và duy trì khả năng tản nhiệt hiệu quả để đối ứng với mật độ năng lượng cao hơn, khả năng truyền ánh sáng tối ưu với mức sụt tín hiệu thấp hơn, bảo vệ chống lại ứng suất nhiệt/cơ học/môi trường tốt hơn…

Chất kết dính

Các chất kết dính không dẫn điện và dẫn điện – dùng để dán các linh kiện điện tử, cố định thấu kính và các sợi quang – tạo sự liên kết bền vững, giảm thiểu nhiễu do hiệu ứng nhiệt và/hoặc cơ học.

  • Die attach adhesives
  • Dual cure active alignment adhesives
  • Lens bonding and sealing adhesives
  • Structural and fiber bonding adhesives

Vật liệu tản nhiệt

Kích thước thiết bị ngày càng giảm và mật độ năng lượng ngày càng tăng của các thiết bị tốc độ cao, băng thông lớn dẫn đến lượng nhiệt tỏa ra trên thiết bị rất đáng kể. Việc tản nhiệt cho thiết bị là trọng tâm để đạt được hiệu suất tối đa. Vật liệu tản nhiệt của Henkel ở các dạng pad, chất lỏng, chất kết dính và gel cung cấp khả năng tản nhiệt và khả năng xử lý cần thiết.

Bảo vệ thiết bị

Bảo vệ các linh kiện và sợi quang khỏi tác động của ứng suất cơ học và nhiệt, giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì hoạt động của thiết bị một cách đáng tin cậy.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Leave a Reply

Scroll to top