Triac Composite làm thuyền composite thế nào?

Triac Composite là một chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến sản xuất composite, đặc biệt là vỏ thuyền composite, từ thuyền câu, thuyền thúng, kayak, du thuyền composite.

Triac Composite
Triac Composite

Mới đây, Triac Composite đã hợp tác với Creative Engineering trong dự án sản xuất tường composite cho tàu thuyền với số lượng lớn. Triac đang tìm kiếm một loại keo phù hợp cho bề mặt gỗ có khả năng chịu nước, chịu nhiệt để kết dính gỗ formica (formica laminate) và mút cứng polyurethane (rigid foam), và khô nhanh ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tiếng.

Triac Composite đang tìm kiếm một loại keo để kết dính gỗ formica và mút cứng polyurethane

Creative Engineering đã giới thiệu và tư vấn cho Triac sản phẩm MONARCH MULTIBOND 113 với những tính năng vượt trội sau:

  – Keo PU cho ứng dụng laminate, dán được trên các bề mặt: polystyrene foam, gỗ  ván ép,  nhựa, kim loại,…

  – Keo có độ loãng được sử dụng bằng phương pháp phun hoặc quét.

  – Khả năng chịu lực cao.

Xem thêm:

Nhựa Composite, một số sản phẩm từ nhựa Composite

Triac Composite đã rất hài lòng với lợi ích và tính năng của sản phẩm Creative Engineering cung cấp, và đã quyết định tiếp tục sử dụng loại keo MULTIBOND 113 cho dự án sản xuất thuyền composite tiếp theo của họ. Các sản phẩm thuyền composite cả Triac phổ biến rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Leave a Reply

Scroll to top