Top 5 keo tản nhiệt tốt nhất cho Laptop

Khi laptop (máy tính xách tay) tiếp tục trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn với khả năng pin “trâu” hơn, bắt buộc phải có vật liệu giao diện nhiệt bondline mỏng với hiệu suất tản nhiệt vượt trội. Henkel – thương hiệu keo công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới – có riêng một dòng sản phẩm cho các loại keo tản nhiệt – Bergquist. Cùng tìm hiểu 5 loại keo tản nhiệt tốt nhất dành cho laptop trong dòng Henkel Gap Pads và Gap Filler trong bài viết sau.

1. GAP PAD VO

GAP PAD VO - BERGQUIST
GAP PAD VO – BERGQUIST

GAP PAD VO là giao diện dẫn nhiệt có hiệu quả về chi phí. Vật liệu được sử dụng là một polymer dẫn nhiệt trên một sợi thủy tinh phủ cao su, cho phép xử lý vật liệu dễ dàng. Bản chất phù hợp của GAP PAD VO cho phép nó lấp đầy khoảng trống giữa các bo mạch PC, giúp tản nhiệt ở khung kim loại.

2. GAP PAD 1000 SF

GAP PAD 1000 SF
GAP PAD 1000 SF – BERGQUIST

GAP PAD 1000SF mới là một polymer không silicone dẫn nhiệt, cách điện, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nhạy cảm với silicone. Vật liệu này là lý tưởng cho các ứng dụng với dung sai cao và dung sai phẳng. GAP PAD 1000SF được cải tiến để xử lý vật liệu dễ dàng và tăng độ bền khi lắp ráp. Vật liệu có sẵn với lớp lót bảo vệ ở cả hai mặt của vật liệu. Mặt trên đã giảm tính kết dính để dễ dàng trong quá trình định hình và lắp ráp.

3. GAP PAD VO Ultra Soft

GAP PAD VO ULTRA SOFT - BERGQUIST
GAP PAD VO ULTRA SOFT – BERGQUIST

GAP PAD VO Ultra Soft được khuyến nghị cho các ứng dụng yêu cầu áp suất tối thiểu trên các bộ phận. Bản chất nhớt của vật liệu cũng mang lại độ rung giảm chấn tuyệt vời và đặc tính hấp thụ sốc. Gap Pad VO Ultra Soft là vật liệu cách điện, cho phép sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi phải cách ly giữa các bộ tản nhiệt và các thiết bị điện áp cao, trần.

4. GAP FILLER 3500S35

GAP FILLER 3500S35 - BERGQUIST
GAP FILLER 3500S35 – BERGQUIST

GAP FILLER 3500S35 là sản phẩm hàng đầu trong công nghệ trong vật liệu cách nhiệt lỏng, dẫn nhiệt, có hiệu suất nhiệt cực cao. Đây là một loại keo 2 thành phần, khô ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ cao.

Trước khi bảo dưỡng, vật liệu duy trì các đặc tính thixotropic tốt cũng như độ nhớt thấp. Kết quả là một vật liệu lỏng dạng gel được thiết kế để lấp đầy khoảng hở và khoảng trống không khí vẫn chảy khi được tác động bởi một lực lượng bên ngoài (ví dụ: quá trình phân phối hoặc lắp ráp). Vật liệu này là một giải pháp tuyệt vời để kết dính các thành phần xếp chồng lên một bộ tản nhiệt hoặc vỏ tản nhiệt. GAP FILLER 3500S35 sẽ bám chặt vào bề mặt, do đó cải thiện tiếp xúc với diện tích bề mặt.

5. GAP FILLER 3500LV

GAP FILLER 3500LV - BERGQUIST
GAP FILLER 3500LV – BERGQUIST

GAP FILLER 3500LV là loại keo 2 thành phần cách nhiệt có độ dẫn nhiệt cao. Keo khô ở nhiệt độ phòng, nếu được tăng nhiệt sẽ khô nhanh hơn. Khi khô, GAP FILLER 3500LV cung cấp một chất đàn hồi mềm, hình thành tại chỗ, lý tưởng cho các bề mặt dễ vỡ hoặc để lấp đầy khoảng trống không khí phức tạp.

MUA KEO TẢN NHIỆT CHO LAPTOP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện tại, Creative Engineering cung cấp tất cả các sản phẩm keo tản nhiệt chính hãng của Henkel – Bergquist. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Scroll to top