Tổng hợp các giải pháp của CE cho ngành bao bì

Ngành bao bì của Việt Nam đang ngành càng phát triển và liên tục chuyển mình để thích nghi với nhu cầu mới của khách hàng. Các thương hiệu và nhà sản xuất cần những vật liệu có thể mang lại sự an toàn và bảo đảm cho sản phẩm của họ trong khi vẫn duy trì được sức hấp dẫn lớn trên kệ hàng. Bao bì cung cấp một số lợi ích:

  • Đảm bảo độ tươi ngon và an toàn thực phẩm
  • Cung cấp sự bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển, đặc biệt là với sự phát triển của thương mại điện tử
  • Đóng vai trò là bộ mặt của các thương hiệu hàng tiêu dùng

Xu thế “bao bì bền vững” đòi hỏi công nghệ cao hơn để có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ nguyên chất lượng vật liệu. Những nhà sáng chế hàng đầu thế giới như Henkel, tesa, Valco Melton đã “nhập cuộc” cải tiến ngành bao bì toàn cầu. Creative Engineering, thương hiệu phân phối chính hãng của những “ông lớn” này, xin gửi đến bạn các giải pháp tân tiến, hiệu quả cho ngành trong bài viết sau đây.

1. Băng keo bao bì tesa 

Từ các giải pháp gắn kín túi một mặt và hai mặt, đóng kín túi và cốc đựng kẹo, đóng hộp các-tông cho đến xếp dỡ hàng, tesa cung cấp đầy đủ mọi loại giải pháp cho ngành hàng tiêu dùng nhanh (Fast-moving consumer goods, FMCG) toàn cầu. Vì các giải pháp đóng gói tiện lợi đã được xác định là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng, tesa đảm bảo bao bì vừa được đóng gói chắc chắn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đóng gói bên ngoài

Băng keo dán thùng các tông

Băng keo dán hộp khi mở không cần dùng dao

Xếp hàng Pallet

Đóng gói bên trong

Băng keo hai mặt tái dán

Đóng gói hộp bánh

Quai cầm tay

Băng keo dán túi

2. Keo dán bao bì AQUENCE/ TECHNOMELT

Keo Dán Bao Bì Bảo Vệ Sản Phẩm

Bao bì cung cấp giá trị trong suốt vòng đời của sản phẩm, ngoài ra bao bì còn có chức năng là giảm thiểu sự tiếp xúc với ánh sáng, oxy và vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. 

Keo Dán Bao Bì Giữ Sản Phẩm An Toàn Khi Vận Chuyển

Bao bì không chỉ đơn thuần bảo vệ sản phẩm trên các kệ hàng mà còn giúp sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng chắc chắn sẽ e ngại khi thấy những sản phẩm có bao bì không nguyên vẹn, thâm chí hoài nghi về chất lượng sản phẩm bên trong. Mặc dù sản phẩm bên trong có thể vẫn còn tươi và an toàn, nhưng bề ngoài sẽ khiến người mua cảm thấy sản phẩm bị mất giá trị. Sự phát triển của thương mại điện tử đã làm tăng số lượng người tiếp xúc sản phẩm từ nhà sản xuất thông qua phân phối trước khi nó được chuyển đến tay người tiêu dùng. Lựa chọn keo dán phù hợp là rất quan trọng để duy trì một liên kết bền vững trong quá trình vận chuyển. 

Keo Dán Bao Bì Hỗ Trợ Các Nhãn Hàng

Bao bì là bộ mặt của mỗi thương hiệu. Khi người tiêu dùng ngày càng chú trọng hơn vào cuộc sống lành mạnh và thời đại internet cho phép mọi người tiếp cận nhiều hơn với thông tin, thì bao bì sáng tạo là yếu tố sống còn để giúp sản phẩm nổi bật trên kệ hàng. Cho dù đó là thùng carton hay nhãn sản phẩm, bao bì cũng được coi là những hình thức quảng cáo trên kệ hàng. Keo dán bao bì rất quan trọng để bao bì được đóng gói đẹp và đảm bảo thông điệp sản phẩm ở vị trí trung tâm.

Keo Dán Bao Bì Truyền Tải Giá Trị

Keo nóng chảy chất lượng thực hiện hoá những ý tưởng bao bì “táo bạo” của các thương hiệu. Một lượng nhỏ keo dán sẽ có thể hoạt động trong một thời gian dài. Keo dán bao bì sử dụng ít vật liệu hơn, tạo ra ít chất thải hơn và giảm thiểu tình trạng ngừng hoạt động trên chuyền. Danh mục sản phẩm đa dạng của Henkel gồm các sản phẩm keo nóng chảy TECHNOMELT sẽ giữ cho bao bì nguyên vẹn ở nhiều nhiệt độ khác nhau. 

3. Hệ thống keo đóng chảy cho sản xuất bao bì

Hệ thống tự động hoá Valco Melton

Hệ thống tự động hoá Graco

Trên đây là các giải pháp cho sản xuất bao bì đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới: Henkel, tesa, Valco Melton, Graco. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết cho nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

Leave a Reply

Scroll to top