Thiếc hàn LOCTITE – Giảm chi phí, Tăng tính bền vững cho sản xuất SMT

Các chất nền được cấu thành bởi các thành phần liên kết điện tử với nhau trong những thiết kế ngày càng phức tạp mang đến tính bền vững lâu dài phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Henkel đi đầu trong thị trường Vật Liệu Hàn, với giải pháp Hàn của dòng sản phẩm LOCTITE giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng độ bền cho sản phẩm.

Giải Pháp Hàn của Henkel

Với kem hàn không chì dẫn đầu thị trường, các công thức hàn thiếc-chì cho cả sản xuất truyền thống và hệ thống, các giải pháp thông lượng cho sóng điện từ đôi và các quá trình không chì, dây kim loại rỗng và dây kim loại đặc, các vật liệu HÀN của LOCTITE cung cấp giải pháp tối ưu cho hoạt động sản xuất SMT hiện đại!

Henkel – Loctite sản xuất sản phẩm gì, Creative Engineering cung cấp sản phẩm đó

Kỹ năng phát triển nguyên vật liệu là điểm mạnh của các sản phẩm hàn Henkel LOCTITE – điều này đã được minh chứng hàng thập kỉ qua. Với nhiều keo hàn đa dạng, dây kim loại rỗng và đặc, các nước trợ hàn và nhiều hợp kim, Henkel – Creative Engineering cung cấp giải pháp hoàn toàn cho bất cứ yêu cầu nào về vật liệu Hàn trong hiện tại và tương lai!

 

KEM HÀN

Sự đảm bảo về chất lượng kem hàn, khả năng in và độ bền tốt nhất là điều mà Henkel luôn chắc chắn và tự hào. Sản phẩm mang công nghệ tiên tiến cùng sự lưu tâm đặc biệt đến một tương lai bền vững đã tạo ra những công thức tối ưu nhất trong ngành công nghiệp này.

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Henkel tại Việt Nam và châu Á suốt 20 năm qua. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!

 

Leave a Reply

Scroll to top