Thaco Trường Hải – Nhà Phân Phối Xe Buýt Iveco Tại Việt Nam

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) chính thức trở thành nhà phân phối dòng xe buýt mang thương hiệu Iveco tại thị trường Việt Nam.

Thông tin đăng tải trên trang web của Iveco cho biết, Iveco và Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã hợp tác chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Thaco sẽ là nhà sản xuất lắp ráp và phân phối xe thương mại mang thương hiệu Iveco trong phân khúc xe minibus.

“Chúng tôi hy vọng sự hơp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên trong việc nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua chất lượng và dịch vụ do Thaco mang lại”, ông Koray Kursunoglu, Giám đốc thương hiệu Iveco AMEA (khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi) cho biết.

Dự kiến hai bên sẽ sớm giới thiệu về sản phẩm và công bố thời gian bán hàng tại thị trường Việt Nam.

 

Theo tìm hiểu, mẫu minibus Iveco Daily bán tại thị trường nước ngoài có 4 phiên bản khác nhau, gồm: Daily Start, Daily Line, Daily Tourys và Daily Blue Power. Iveco Daily có hai tuỳ chọn động cơ diesel là loại có dung tích 2,3 lít và 3,0 lít.

 

Trong đó, Iveco Daily phiên bản Start là biến thể có giá bán rẻ nhất của hãng. So với các phiên bản còn lại, Daily Start được hãng điều chỉnh một số chi tiết trên xe để có thể đáp ứng một loạt các “nhiệm vụ” từ dịch vụ đưa đón khách tại sân bay đến taxi giá rẻ.

 

Trên phiên bản Daily Line được bố trí từ 15 đến 22 hành khách và các ghế ngồi bọc vải nỉ.

Iveco phiên bản tầm trung cao cấp Daily Tourys có động cơ được trang bị hộp số tự động 8 cấp HI-MATIC.

Cuối cùng là Daily Blue Power, phiên bản này được thiết kế với nhiều mục đích phụ vụ khác nhau như: xe đưa đón nhân viên các đô thị trung tâm, vận chuyển học sinh và dịch vụ y tế.

Điểm đáng chú ý và dễ nhận biết hơn so với 3 phiên bản trên đó là phần đầu trước có lưới tản nhiệt màu xanh.

Iveco Daily dự kiến sẽ là đối thủ đáng gờm cạnh tranh với Hyundai Solati và Ford Transit trong tương lai.

Creative Engineering là nhà cung cấp các giải pháp và máy móc công nghiệp cho Thaco Trường Hải. Chúng tôi tự hào góp phần vào những thay đổi tích cực của Việt Nam.

Leave a Reply

Scroll to top