tesa HAF và tesa ACF 8414 – Gắn mô đun vào thẻ thông minh

Cập nhật theo xu hướng toàn cầu, nhu cầu sở hữu thẻ tín dụng trong cộng đồng người Việt ngày càng tăng bởi sự tiện nghi và thuận lợi của tấm thẻ so với tiền mặt. Vì thế, các nhà sản xuất thẻ thông minh đặc biệt chú ý đến các công nghệ tiên tiến để thẻ hoạt động tốt.

THẺ TIẾP XÚC

Việc gắn cố định vĩnh viễn mô-đun chip vào rãnh gắn của bề mặt là điều tối quan trọng cho tất cả các nhà sản xuất thẻ thông minh để đảm bảo rằng thẻ hoạt động chính xác trong các ứng dụng hằng ngày. Đối với các quy trình lắp ráp thẻ tiếp xúc, chúng tôi cung cấp tesa HAF®, dòng sản phẩm film kích hoạt bằng nhiệt độ với độ bám dính cao vào nhiều loại vật liệu của thẻ.

Thẻ tiếp xúc

Ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm tesa® HAF:

   –  Gắn chip chắc chắn, lâu bền

   –  Phù hợp cho các vật liệu thẻ như PVC, ABS, PET và PC

   –  Khả năng hoạt động cao trên tất cả các dây chuyền lắp ráp phổ biến

THẺ GIAO DIỆN KÉP

Thị trường thẻ Giao diện Kép (thẻ DI) đang bùng nổ, đặc biệt là trong ứng dụng thẻ thanh toán và thẻ nhận dạng. Thẻ ID đòi hỏi phải có sự kết nối đáng tin cậy giữa anten và mô-đun chip. Đối với các quy trình lắp ráp thẻ ID, chúng tôi cung cấp tesa® ACF 8414, một loại film kích hoạt bằng nhiệt có chứa các hạt dẫn điện đẳng hướng, có thể được sử dụng cho các dây chuyền lắp ráp phổ biến mà không cần phải đầu tư. Việc gắn cơ học mô-đun chip và và tiếp xúc điện tử với anten giờ đây được thực hiện qua một bước duy nhất, dễ dàng như lắp ráp thẻ tiếp xúc.

Thẻ giao diện kép

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm tesa® ACF 8414:

   –  Gắn chip chắc chắn, bền lâu và kết nối điện tử chỉ trong một bước

   –  Phù hợp cho các vật liệu thẻ như PVC, ABS, PET và PC

   –  Khả năng hoạt động cao trên tất cả các dây chuyền lắp ráp thông dụng (không cần phải đầu tư vào máy móc chuyên dụng cho thẻ ID)

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của tesa tại Việt Nam và châu Á. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Leave a Reply

Scroll to top