tesa 65610 – Giải pháp tối ưu cho siêu thị

Sự nở rộ của các siêu thị ở Việt Nam và châu Á đòi hỏi những phương pháp quản lí hiệu quả hơn, hiệu quả và kinh tế hơn để giảm thiểu lao động thủ công trong khi tối đa hóa khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là lý do tại sao tesa 65610, băng keo dán có thể tháo rời và không có cặn bám được đưa ra thị trường và ngay lập tức tạo ra bước ngoặt rõ rệt so với băng keo thông thường.

tesa 65610 là giải pháp tiết kiệm chi phí và nhân công cho các siêu thị

tesa 65610 là giải pháp tiết kiệm chi phí và nhân công cho các siêu thị

Mô tả Sản phẩm

tesa® 65610 là băng keo xốp PE hai mặt được trang bị phim gia cố PET. Nó bao gồm một chất kết dính acrylic cố định với hiệu suất cân bằng tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.

Băng keo PE hai mặt của tesa chủ yếu đặc trưng bởi khả năng bù đắp các bề mặt không đều, cho phép liên kết điện cao ngay cả trên các bề mặt thô ráp và hấp thụ sốc tuyệt vời.

Hiện nay, trên thị trường hầu hết đang sử dụng các loại băng keo truyền thống. Với công nghệ thấp, băng keo này làm tốn nhiều thời gian và tiền bạc để có thể tách hoàn toàn khỏi bề mặt, khiến việc thay các thẻ tên hàng, giá hàng trở nên vô cùng chật vậ.

Tesa® 65610 mới phát triển kết thúc rắc rối này, nhờ thiết kế sản phẩm độc đáo của nó: Bộ phim gia cố PET cho phép loại bỏ bọt không mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

tesa 65610 khác với băng keo thông thường như thế nào?

Tính năng tesa® 65610

   –  PET tăng cường phim, giúp phần bọ của băng dính được loại bỏ nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn.

   –  Chất kết dính linh hoạt cho công suất liên kết ban đầu và cuối cùng cao, ngay cả trên các chất nền đặc biệt

Ứng dụng chính

tesa® 65610 đặc biệt thích hợp cho những khách hàng muốn loại bỏ/thay thế thẻ tên hàng, giá hàng trong siêu thị mà không để lại chất cặn bọt khó coi. Các ứng dụng bao gồm:

   –  Giá nhãn dải (dải cạnh kệ, giá giữ nhãn, vv)

   –  Màn hình POS

   –  Hiển thị mẫu triển lãm

   –  Biển báo tạm thời

   –  Các yếu tố trang trí nội thất

tesa 65610 loại bỏ hoàn toàn phần dư thừa của băng keo khi muốn tháo rời

tesa 65610 loại bỏ hoàn toàn phần dư thừa của băng keo khi muốn tháo rời

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của tesa tại Việt Nam và châu Á. Chúng tôi cung cấp băng công nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm in ấn, bao bì, bán lẻ, atomotive, điện tử & thiết bị gia dụng, ….

Leave a Reply

Scroll to top