Sự khác biệt giữa Khoá ren màu Đỏ, Xanh Lam, Xanh Lá và Tím

Bạn có bao giờ nhầm lẫn về việc sử dụng loại keo khoá ren nào không? Bạn có biết sự khác nhau giữa keo khoá ren màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây và tím không? Trong bài viết này, Creative Engineering, đại diện của Henkel ở Việt Nam và Châu Á, sẽ chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi này của bạn.

Sản phẩm Henkel – Loctite có sẵn ở nhiều cấp độ khác nhau để phục vụ cho các ứng dụng khác nhau, từ bảo trì tự động và bảo dưỡng thuyền đến các sản phẩm sửa chữa hộ gia đình. Các điểm khác nhau này được mã hóa màu để giúp bạn phân biệt một bộ khóa từ một trình khóa khác.

4 loại keo khoá ren Loctite4 loại keo khoá ren Loctite

Khoá ren LOCTITE® đỏ

Khoá ren LOCTITE® đỏ có cường độ cao nhất. Sản phẩm này khô nhanh trong 24 giờ và có sẵn trong cả chất lỏng và như là một kỵ khí semisolid. Các sản phẩm màu đỏ có cường độ mạnh đến mức chúng cần nhiệt để tháo rời. Chúng tôi có sẵn cả khoá ren đỏ không sơn lót.

Khoá ren Xanh Lam LOCTITE®

Khoá ren Xanh Lam LOCTITE® có cường độ trung bình. Sản phẩm này cũng khô nhanh trong 24 giờ và có thể tách ra bằng dụng cụ cầm tay. Ngoài việc áp dụng được trong mội trường chất lỏng và nửa rắn, Henkel còn có loại khoá ren đặc biệt LOCTITE® QuickTape 249 ™. Chúng tôi có sẵn cả khoá ren xanh lam không sơn lót.

Khoá ren Xanh Lá LOCTITE®

Khoá ren Xanh Lá LOCTITE® Green Threadlocker được khuyên dùng để khóa ốc vít được lắp ráp sẵn, ví dụ: đầu nối điện và vít đặt. Sản phẩm được phân loại là có độ bền trung bình đến cao. Nó cũng được ứng dụng ở môi trường lỏng, khô nhanh trong 24 giờ và có thể được loại bỏ bằng các dụng cụ nhiệt và dụng cụ cầm tay.

Khoá ren Tím LOCTITE®

Khoá ren Tím LOCTITE®, còn được gọi là LOCTITE® 222 ™, đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất của henkel. LOCTITE® 222 ™ khô trong 24 giờ. Nó cũng có thể được sử dụng trên các kim loại có độ bền thấp như nhôm và đồng thau, đem lại tính linh hoạt cho người dùng.

Tổng quát Tất cả khoá ren của LOCTITE®

Tất cả khoá ren LOCTITE® đều có khả năng chịu nhiệt độ từ -65 ° F đến 300 ° F, một số có thể lên tới 650 ° F. Khoá ren là dòng sản phẩm đầu tiên của LOCTITE®, là sự kết hợp một hỗn hợp của hóa học phức tạp và kỹ thuật. Nói một cách đơn giản, sản phẩm này là một chất kết dính kỵ khí được nhỏ lên ren của ốc vít, sau đó được xử lý bằng một loại nhựa cứng rắn để có thể khoá ren lại. Chúng chỉ được sử dụng cho để khoá kim loại với kim loại.

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Henkel – Loctite trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm Loctite cũng như các thương hiệu khác của Henkel như Technomelt, Bergquist, Aquence, Teroson, Bonderite, …


Leave a Reply

Scroll to top