Sản phẩm tản nhiệt Gap Filler Bergquist cho ngành Ô tô, EMI, Viễn Thông và Năng Lượng

Sản phẩm chất lỏng dẫn nhiệt mang tên Bergquist của thương hiệu Henkel được thiết kế riêng để hỗ trợ và tối ưu hoá quá trình pha chế, giúp tản nhiệt tốt hơn. Được pha chế ở thể lỏng, các nguyên liệu này gần như không tạo ra áp suất nào lên các bộ phận trong quá trình lắp ráp. Sản phẩm có thể được sử dụng để tiếp xúc và thích ứng với các địa hình – bề mặt phức tạp nhất. Chúng cung cấp cho các bề mặt không bằng phẳng một lớp phủ dày dặn.

Henkel đã hợp tác với các công ty thiết bị phân phối tự động tên tuổi như Musashi Engineering, RAMPF, Scheugenpflug AG, bdtronic Graco để hỗ trợ thêm cho khách hàng trong việc tạo ra quy trình pha chế tối ưu. Giống như Henkel, các công ty này nổi tiếng thế giới bởi các giải pháp thông minh đẳng cấp của mình. Kết hợp với những “ông lớn” này, Henkel tự tin đem lại giải pháp tổng thể cho các nhà sản xuất.

Xem thêm: Graco – nhà cung cấp của Creative Engineering

Quy trình áp dụng Gap Filler vào sản xuất

Các ứng dụng và ngành ứng dụng của Gap Filler Bergquist

Gap Filler lý tưởng cho những ứng dụng mà trong đó cấu hình lót pad không phải sự lựa chọn đầu tiên, và có thể được sử dụng để thay thế dầu hoặc hợp chất đúc. Hiện Gap Filler được sử dụng ở rất nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

   –  Cung cấp năng lượng

   –  Viễn thông

   –  Ứng dụng ô tô

   –  Che chắn giao diện điện từ (EMI)


Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Henkel – Bergquist trong 20 năm qua. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất với các dịch vụ đặc biệt!

Leave a Reply

Scroll to top