SAMSUNG GALAXY FOLD TRÌNH LÀNG GÂY SỐT GIỚI SMARTPHONE

Samsung cuối cùng đã công bố Galaxy Fold – Điện thoại thông minh có màn hình gập đầu tiên của công ty – hứa hẹn “viết nên một chương hoàn toàn mới của lịch sự công nghệ di động, vượt xa giới hạn của những smartphone trước đây”, theo ông DJ Koh, CEO của công ty điện tử Samsung.

Thiết kế và màn hình

Galaxy Fold – Chiếc điện thoại có thể gập lại! Người dùng lần đầu tiên được trải nghiệm tất cả tính năng trên một chiếc smartphone vừa gập lại được gọn gàng, vừa mở ra màn hình rực rỡ, sống động và lớn nhất từ trước đến nay – màn hình  4,6 inch với độ phân giải 840 x 1960!

Nếu bạn muốn một màn hình lớn hơn, hãy mở “cuốn sách” này ra, và chỉ trong tích tắc bạn có màn hình 7,3 inch, độ phân giải 1536 x 2152 (tỷ lệ khung hình 4.2: 3) ở bên trong. Samsung đã đạt được điều này bằng cách phát triển một loại polymer mới, cho phép màn hình bên trong mỏng hơn 50% so với bất kỳ màn hình nào hiện nay. Nó không chỉ là một màn hình uốn cong mà còn là một màn hình thực sự có thể gập lại.

Màn hình 7.3 inch lớn nhất từ trước đến nay trong thế giới smartphone

Galaxy Fold sẽ ra mắt với bốn màu khác nhau – Bạc Space, Đen Cosmos, Xanh Martian Green và Xanh Astro. Điểm đặc biệt là Samsung còn cung cấp cho người dùng tùy chọn để tùy chỉnh Galaxy Fold theo cách kết hợp màu sắc được cài đặt sẵn và các điểm nhấn ở cạnh máy theo ý thích của bạn.

Galaxy Fold ra mắt 4 màu như trên


Phần cứng và camera

Galaxy Fold được trang bị bộ vi xử lý 7nm tiên tiến và có bộ nhớ lên tới 512 GB cùng RAM “khủng” 12 GB. Về cơ bản, “siêu phẩm” này được mô tả giống như một chiếc Galaxy S10+ hàng đầu.

Galaxy Fold tích hợp công nghệ tiên tiến nhất

Thực tế, có hai pin bên trong hai vỏ của máy. Tuy nhiên, Samsung đã đảm bảo rằng hệ điều hành Android sẽ coi chúng như một viên pin duy nhất. Tổng dung lượng của hai viên pin này là 4.380 mAh, cung cấp thời lượng pin khá cao! Máy cũng có khả năng sạc pin thông qua PowerShare không dây. Bạn thậm chí có thể cắm Galaxy Fold vào để sạc pin và đặt một thiết bị khác lên trên nó để thực hiện thao tác sạc kép nhanh chóng.

Bất ngờ hơn, chiếc smartphone này có tổng cộng 6 camera, kết hợp mọi thứ mà Samsung có. Ở mặt sau, điện thoại được tích hợp một mô-đun ba camera, bao gồm một camera 12 MP tiêu chuẩn với khẩu độ thay đổi (F1.5 – F2.4), camera tele 12 MP với zoom quang 2x và khẩu độ F/2.4, và 16 MP camera góc rộng. Hai camera 12MP có tính năng ổn định hình ảnh quang học, hỗ trợ quay video hoặc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi.

Ở bên trong, “siêu phẩm” này được trang bị một camera selfie kép – một camera chính 10 MP, khẩu độ F/2.2 và một camera chiều sâu để chụp ảnh chân dung selfie. Khi thiết bị được gập lại, bạn sẽ có một camera selfie 10 MP khác với khẩu độ F/2.2, thỏa mãn mọi nhu cầu chụp ảnh ở mọi góc máy.

Thế giới điện thoại thông minh – smartphone đang biến chuyển không lường tại thị trường quốc tế và cả Việt Nam. Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất tại Website của Creative Engineerng!

Leave a Reply

Scroll to top