Quảng Cáo Siêu Thị, Sự Kiện? tesa Là Người Bạn Đồng Hành Hoàn Hảo Nhất!

Không thể phủ nhận sự cần thiết của Marketing – Quảng Cáo – Sự kiện để nâng tầm thương hiệu trong thời đại hiện nay. Ngoài những chiêu Marketing hiện đại để bắt kịp thời đại 4.0, những chiến lược tiếp thị quảng cáo trong siêu thị, ngoài trời hay tổ chức sự kiện vẫn rất được chú trọng. Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty quảng cáo, sự kiện ra đời hoặc bùng nổ doanh số những năm gần đây.

Hiểu được thị hiếu thị trường, tesa đã phát triển những loại băng keo với công dụng nổi bật phù hợp với ngành quảng cáo. Dù là băng keo dán vĩnh viễn hay dán tạm thời, dù vật liệu bạn sử dụng là mica, nhôm, gỗ, kính hay nhựa, tesa với gần 7000 sản phẩm băng keo phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Mô phỏng POSM của quầy băng keo tesa tại hội chợ triển lãm lớn nhất cả nước VietAD

Cùng tìm hiểu một số công dụng nổi bật trong ngành quảng cáo của băng keo tesa!

1. POSM (Kệ trưng bày)

Việc trưng bày quầy sản phẩm mini để giới thiệu sản phẩm mới hay tăng hình ảnh thương hiệu rất phổ biến. Những tưởng xây kệ trưng bày đều phải dính keo/đóng đinh, song các công dụng vượt trội của băng keo tesa sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi độ bền, chắc, tính dễ áp dụng và chi phí tiết kiệm hơn so với keo truyền thống

–  Gắn Poster/Wobbler: Các poster quảng cáo hay wobbler treo quanh kệ trưng bày đều có thể được dán bằng băng keo 2 mặt 4917, tesa 4965 hay tesa 7055.

–  Gắn khung: Sự kết dính vượt trội của băng keo tesa 4965 phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất như chịu lực nặng, nhiệt độ cao hay các bề mặt khó dính. Trong trường hợp này, băng keo gắn bề mặt gỗ với gỗ, để khô trong vòng 8 tiếng và dính chết vĩnh viễn.

–  Gắn Mica: Băng keo xốp 2 mặt tesa 62932/ tesa 60999 đều gồm lớp nền xốp PE linh hoạt và keo acrylic cải tiến phù hợp cho thiết kế khe hở nhỏ và mức độ bám dính tối ưu. Băng keo còn có khả năng chống UV, nước và chống lão hoá cực tốt.

2. Bảng Hiệu Quảng Cáo

–  Bảng hiệu gỗ, nhôm, mica, kính, nhựa, đều có thể sử dụng được băng keo tesa 4965

3. In Kỹ Thuật Số

Những tấm poster, decal quảng cáo được in kỹ thuật số và gắn tạm thời lên vật liệu nhôm, gỗ, plastic, mica,…. rất quen thuộc với các nhà quảng cáo. Hiểu được nhu cầu băng dính dán tạm thời chắc chắn nhưng dễ dàng gỡ bỏ, tesa đã phát triển 2 dòng băng keo:

–  Băng keo xốp tesa® 656xx Removable Series có thể được gỡ bỏ mà không để lại vết keo dính, nhờ thiết kế mới độc đáo của sản phẩm.

+ Phim gia cố PET đặc biệt khiến cho vết dính xốp để lại không còn là vấn đề đáng ngại.

+ tesa®65605 Removable (Multi-Use) có thể được dùng lại nhiều lần.

–  Nhóm sản phẩm tesa Bond & Detach® dựa vào một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế.

+ Sản phẩm có độ kết dính cố định và trung bình cực nhanh kết hợp với việc loại bỏ dễ dàng, không để lại vết keo.

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của hãng băng keo nổi tiêngs tesa. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Leave a Reply

Scroll to top