Máy phun khí nén không khí Graco King

Máy phun khí nén không khí Graco King là chiếc máy có sức mạnh nhất cho lớp phủ bảo vệ. Hệ thống này cung cấp các giá trị đầu ra của đầu phun, tỷ số áp suất và công suất bơm chưa từng thấy trước đây.

Máy phun khí nén không khí Graco King

Các đơn vị Graco King được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất và dễ dàng xử lý các lớp phủ bảo vệ khó khăn nhất và các ứng dụng kiểm soát ăn mòn. Với 10 tỷ lệ khác nhau có sẵn, máy phun Graco đáp ứng các đặc điểm áp suất và lưu lượng chính xác cho ứng dụng của bạn. Khám phá tất cả những lợi ích của máy phun King tại đây:

Bảo trì đơn giản

Động cơ không khí này có các bộ phận ít hơn 50% khi so sánh với van NXT, giúp bảo trì và xử lý sự cố dễ dàng. Tất cả các bộ phận động cơ có thể dễ dàng truy cập và yêu cầu bảo trì đơn giản.

Cải thiện hiệu suất đóng băng

Các poppets cách ly nhiệt được gắn riêng biệt và cách nhiệt từ các động cơ đúc thường có thể giảm xuống dưới mức đóng băng. Các poppets được thiết kế mới và các dòng thí điểm bên ngoài hầu như loại bỏ việc đóng băng van thí điểm có thể dẫn đến dừng ngay lập tức. Nguy cơ đóng băng đã giảm tới 70%.

Ít xung

Với công suất xả cao hơn 145% trong van khí, bạn sẽ đạt được sự thay đổi nhanh hơn, mượt mà hơn.

Cải thiện niêm phong và sức mạnh

Cải thiện độ kín và độ bền với khả năng tải cạnh được cải thiện và bảy lần chọn họng thay vì năm. Máy bơm Lowers MaxLife ™ mới được thiết kế cho những công việc đòi hỏi khắt khe nhất, mang đến độ bền và tuổi thọ đáng ngạc nhiên.

Khả năng đa súng

Động cơ không khí mới mạnh mẽ của Gracoftime cho phép bạn sử dụng nhiều súng mà hầu như không có nhịp đập có thể nhận thấy. Một đa tạp mới đã được thiết kế để đơn giản hóa việc lắp đặt nhiều súng.

Máy phun khí nén không khí Graco King – bất chấp mọi điều kiện!

Creative Engineering là nhà đại diện cho hãng Graco tại Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Leave a Reply

Scroll to top