Máy chà nhám Mirka Deros – điểm sáng trong dòng máy chà nhám điện của Mirka

Máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên chạy điện mang tính cách mạng Mirka DEROS, đã giành được giải thưởng thiết kế công nghiệp Red Dot Industrial Design Award 2014 với công bố “Là máy chà nhám điện ấn tượng bởi thiết kế nhỏ gọn và các phẩm chất tối ưu cho người sử dụng, cùng với khả năng vận hành an toàn tuyệt đối.”

Mirka DEROS cũng giành được giải thưởng về thiết kế IF Product Design Award năm 2014 với hiệu suất vượt trội, thiết kế cách mạng, hiệu năng mạnh mẽ cùng các tính năng thông minh.Máy chà nhám điện Mirka Deros ứng dụng với nhiều bề mặt khác nhau, trong nhiều ngành công nghiệp


Mirka Deros – Máy chà nhám điện đầu tiên sử dụng động cơ không chổi than – Máy chà nhám điện nhẹ nhất trên thị trường.

Nhờ động cơ không chổi than hiệu suất cao, Mirka DEROS có công suất mạnh mẽ để hoàn thành việc chà nhám một cách nhanh chóng. Thực tế, hiệu suất của nó có thể ngang với một máy chà nhám điện thông thường có công suất 500W và tốc độ động cơ luôn ổn định ngay cả khi hoạt động trong điều kiện tải cao. Thiết kế cách mạng của động cơ không chổi than đồng nghĩa với việc có ít thành phần cấu tạo hơn, vì thế giảm chi phí bảo dưỡng, tăng độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ của máy. Trái ngược với các máy chà nhám điện thông thường, máy chà nhám Mirka DEROS được thiết kế, cấu tạo kín để ngăn bụi lọt vào trong động cơ gây mòn và hỏng động cơ.

Mirka chú ý đến từng chi tiết để tạo ra một máy chà nhám có các tính năng đột phá. Máy có chức năng khởi động mềm, phanh động cơ điện tử cùng một cần điều khiển vận hành dễ dàng và trơn tru để điều khiển tốc độ động cơ. Một bộ đệm phanh đệm kín để giảm khí thoát ra từ tấm lót đế và nắp che. Điều này làm cho việc thoát bụi hiệu quả hơn. Thêm nữa, dây nguồn có thể tháo rời và thay thế.

Có rất nhiều lý do thuyết phục để lựa chọn máy chà nhám điện Mirka DEROS hơn là chọn máy chà nhám hơi. Đó là không cần máy nén khí, không cần tra dầu và tránh được rủi ro bụi bẩn từ nguồn cung cấp khí nén. Thật vậy, với những tính năng và lợi ích hàng đầu, máy chà nhám điện Mirka DEROS giờ đây là giải pháp tiện lợi để sử dụng ở bất kỳ nơi nào có nguồn điện.

Creative Engineering là nhà phân phối sản phẩm Mirka chính hãng tại Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và dịch vụ và báo giá tốt nhất!

Leave a Reply

Scroll to top