LOCTITE Phủ bề mặt PCBs – Creative Engineering

Nhu cầu đối với những chi tiết nhỏ, mỏng hơn để có thể tối ưu hoá sản xuất dẫn đến sự ra đời của những thành phần với tính cách điện và chức năng phát triển hơn, khô nhanh hơn, dễ áp dụng và độ bền cao hơn trong bo mạch PCB.

Trước đây, việc bảo vệ mạch PCB chỉ được lưu tâm trong những ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, song hiện nay, các ngành công nghiệp khác bao gồm sản xuất ô tô, xe máy và ngành công nghiệp tiêu dùng đều đã chú ý hơn đến việc bảo vệ bo mạch PCB với mục đích bền vững lâu dài hơn, giúp bo mạch không bị thấm nước, bảo toàn hình ảnh và IP, hoặc để tạo ra những điểm mạnh chủ chốt cho sản phẩm của doanh nghiệp.  

Nhãn hiệu phủ bề mặt Loctite của Henkel giúp bảo vệ bo mạch PCBs và các chất nền tiên tiến khỏi sốc nhiệt, độ ẩm, ăn mòn và những điều kiện môi trường khắc nghiệt khác. Bảo vệ các chức năng điện tử khỏi tác động bên ngoài sẽ đảm bảo tuổi thọ bên vững cho các ứng dụng như hàng hải, ô tô và động cư đốt trong, ứng dụng trong y tế và điện tử tiêu dùng. Với khả năng khô nhanh đặc biệt và thành phần không chứa dung môi, chất phủ bề mặt Loctite của Henkel giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất và thân thiện với môi trường. 

Henkel sản xuất sản phẩm gì, Creative Engineering cung cấp sản phẩm đó.

Mô phỏng quá trình phủ bề mặt 

Quá trình phủ bề mặt trong bo mạch PCBs

Creative Engineering là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng cả Henkel trong 20 năm trở lại đây. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Leave a Reply

Scroll to top