Loctite 4090  – Giải pháp hiệu quả tối ưu cho quy trình sản xuất

Loctite® 4090 Hybrid Adhesive mang đến tốc độ bám dính tức thì và sức mạnh của chất kết dính kết cấu.

Henkel đã giới thiệu Loctite ® 4090 chất kết dính hỗn hợp cải tiến đã kết hợp các tính chất quan trọng nhất của chất kết dính kết cấu và chất kết dính tức thì – cả về mặt sức mạnh và tốc độ.

Sự kết hợp mạnh mẽ này tạo ra khả năng chịu va đập cao, độ bền bám dính cao và khả năng chịu nhiệt độ cao trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Những ưu thế vượt trội này giúp nó đủ linh hoạt để giải quyết một loạt các thách thức về thiết kế và lắp ráp.

Loctite 4090

LOCTITE 4090

Chất kết dính Loctite ® 4090 tăng cường khả năng của các chất kết dính truyền thống và mở ra cơ hội cho các ứng dụng và giải pháp mới. Với vai trò là chất kết dính hỗn hợp đầu tiên, Loctite ® 4090 mang lại tốc độ của keo cyanoacrylate và sức mạnh của keo epoxy.

“Ngành công nghiệp đang phải chịu nhiều áp lực cạnh tranh hơn để giảm thiểu các chi phí sản xuất và tìm kiếm các giải pháp thiết kế và lắp ráp mới,” theo ông Mike Quail, phó Chủ tịch phụ trách Marketing toàn cầu, mảng công nghiệp chung của Henkel. “Loctite ® 4090 đã được thiết kế dựa trên các cách tiếp cận công nghiệp truyền thống. Nó là chất kết dính đầu tiên của loại này. Trước đây chưa bao giờ có một chất kết dính hỗn hợp nào lại được thiết kế để giải quyết những tình huống khó khăn nhất như vậy.”

Xem thêm: LOCTITE 4090 – 2 tiện ích trong một sản phẩm

Leave a Reply

Scroll to top