KEO PHỦ BẢO VỆ BO MẠCH ĐIỆN TỬ CỦA DOW – TĂNG TUỔI THỌ, TĂNG ĐỘ BỀN CHO PCB!

DOW CONFORMAL COATING – TĂNG TUỔI THỌ, TĂNG ĐỘ BỀN CHO PCB!

Được hình thành từ công nghệ silicon dẻo dai nhưng linh hoạt, keo phủ bảo vệ của Dow kéo dài tuổi thọ và tăng độ bền cho các bộ phận lắp ráp PCB của bạn!

Lớp phủ silicon phù hợp cung cấp một số lợi ích có giá trị so với các giải pháp truyền thống khác:

  • Độ ổn định nhiệt cao hơn – Silicones hoạt động đáng tin cậy ở nhiệt độ duy trì thấp đến -45 ° C và cao tới 200 ° C – và không xuống cấp dù nhiệt độ khắc nghiệt. Nhiều silicon thậm chí có thể chịu được tiếp xúc ngắn với nhiệt độ lên tới 250 ° C.
  • Giảm áp lực- Các lớp phủ phù hợp với silicon cung cấp một phạm vi đo nhiệt độ cực kỳ rộng, cũng như các tùy chọn mô đun cực thấp. Điều đó có nghĩa chúng giúp giảm áp lực tốt hơn trên các thành phần bảng tinh vi trong chu kỳ nhiệt.
  • Các lựa chọn không dung môi đơn giản – Các loại silicon gần như không . có dung môi, khiến chúng trở thành vật liệu được ưa chuộng.
Keo bảo vệ bản mạch điện tử Dow Conformal Coating - Creative Engineering

Các giải pháp hàng đầu của Dow mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho các bo mạch PCB, gúp chống lại độ ẩm, môi trường khắc nghiệt bao gồm nhiều loại nhiệt độ. Giải pháp dành cho người tiêu dùng cung cấp độ bám dính tuyệt vời cho nhiều chất nền, bao gồm gốm sứ, kim loại, thủy tinh và nhựa dẻo.

Sau khi xử lý, lớp phủ silicon của Dow mang lại sự bảo vệ lâu dài, đáng tin cậy. Độ đàn hồi tự nhiên giúp giảm thiểu căng thẳng cơ học hoặc nhiệt đối với các bộ phận dẫn linh hoạt. Các lớp chọn bổ sung cung cấp lớp phủ bền hơn, chống mài mòn hơn phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng bảng mạch in.

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Dow. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn phủ phù hợp tuyệt đối của Dow tại Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Leave a Reply

Scroll to top