KEO LOCTITE 401 – KEO DÁN ĐA NĂNG, KHÔ NHANH, CHỊU TẢI NẶNG

Trong ngành công nghiệp, một loại keo dán phù hợp với nhiều bề mặt khó dán, vật liệu khó dính, thời gian khô nhanh chóng, lại chịu sức nặng được coi là hội tụ đủ “phẩm chất” lý tưởng cho các nhà đầu tư. Henkel đã thành công với sản phẩm keo LOCTITE 401 hội tụ đủ những yếu tố trên.

Keo LOCTITE  là gì , lịch sử ra đời của thương hiệu LOCTITE


LOCTITE là một thương hiệu keo , chất trám và xử lý bề mặt, bao gồm acrylic, kỵ khí , cyanoacrylate , epoxy , nóng chảy , silicone , urethane và UV / công nghệ xử lý ánh sáng . Các sản phẩm Loctite được bán trên toàn cầu và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau .

Năm 1953, giáo sư người Mỹ Vernon K. Krieble đã phát triển chất kết dính ren kỵ khí trong phòng thí nghiệm dưới tầng hầm của mình tại Trinity College ở Hartford, Connecticut . Công ty của Krieble, American Sealants, đã thành lập thương hiệu Loctite, được quảng bá khi mở ra một kỷ nguyên mới về độ tin cậy cơ học bằng cách loại bỏ sự nới lỏng rung động của ốc vít cơ học, một nguyên nhân thường xuyên của sự cố máy. Năm 1956, cái tên Loctite được chọn bởi con dâu của Krieble, bà Nancy Brayton Krieble. Thương hiệu LOCTITE ra mắt công chúng chính thức tại một cuộc họp báo tại Câu lạc bộ Đại học New York vào ngày 26 tháng 7 năm đó.

Trải qua 44 năm phát triển với nhiều thành tựu to lớn thì năm 1997, Loctite được Henkel , một công ty Fortune 500 của Đức mua lại như một thương hiệu hàng đầu . Kể từ đó, Loctite vẫn là một thương hiệu chính của Henkel và là nhà cung cấp chất kết dính gia dụng, epoxy , chất kết dính phun, chất kết dính xây dựng và sửa chữa nhà, chất trám và chất độn. Trong những năm gần đây, công ty đã tăng cường tập trung vào các công nghệ xanh và bền vững .

Keo dán LOCTITE 401 - Creative Engineering

 

Keo LOCTITE 401

Sản phẩm Loctite 401 cung cấp liên kết nhanh chóng của một loạt các vật liệu, bao gồm kim loại, nhựa. LOCTITE® 401 ™ đặc biệt phù hợp để dán các vật liệu xốp hoặc thấm nước như gỗ, giấy, da và vải. Ứng dụng hoàn hảo cho tất cả các sửa chữa nhanh chóng và tất cả các loại sửa chữa khẩn cấp nhỏ.

   –  Màu sản phẩm: Trong

   –  Thời gian khô: Cố định sau 15 giây và Hoàn toàn sau 24 giờ

   –  Khả năng chịu nhiệt: Lên đến 180ºF (82ºC)

   –  Keo Loctite 401 là loại keo dán nhanh, bề mặt nhạy cảm.

   –  Keo đa dụng dành cho các bề mặt khó dán, vật liệu khó dính, cần phải ép đều sau khi dán.

   –  Đặc biệt thích hợp để dán những loại vật liệu đa dạng như kim loại, nhựa và chất đàn hồi.

 

Creative Engineering là nhà đại diện của Henkel – LOCTITE tại Việt Nam và châu Á. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Leave a Reply

Scroll to top