Keo khô nhanh Loctite – ứng dụng đa năng dán ghép mọi vật liệu

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như nhu cầu của người tiêu dùng về keo dán tăng cao, hiện có rất nhiều mặt hàng keo dán được sản xuất ra phục vụ cho các mục đích khác nhau. Dòng keo khô nhanh của Henkel – Loctite gồm nhiều mã sản phẩm đa dạng, thích hợp để liên kết các loại vật liệu khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Ở bài viết này, Creative Engineeringđại lý phân phối chính hãng hơn 20 năm của Loctite – Henkel, sẽ chia sẻ với bạn các mã sản phẩm trong dòng keo khô nhanh của thương hiệu keo dán nổi tiếng thế giới này.

Keo dán khô nhanh LOCTITE 410


Là một trong những dòng sản phẩm keo dán nhanh được cải tiến, làm nên từ công nghệ cao Loctite 410 giúp cho người dùng có thể dễ dàng dán các bề mặt khác nhau, đặc biệt là với những bề mặt khó gián, gồ ghề trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Keo dán Loctite 410 là dạng keo có độ kết dính cao, dẻo và rất dễ sử dụng đối với người dùng. Khi sử dụng keo vào các mục đích khác nhau bạn chỉ việc bôi một lớp mỏng keo lên bề mặt cần dính và theo kết cấu các phân tử keo sẽ giúp cho bề mặt kết dính lại với nhau trong khoảng thời gian rất ngắn từ 5 đến 60 giây tùy thuộc vào bề mặt vật liệu khác nhau.


Keo dán khô nhanh LOCTITE 495Không phải tự nhiên mà keo dán nhanh Loctite 495 được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Loctite là thương hiệu luôn dẫn đầu trong việc cải cách thuộc tính sản phẩm. Nhằm mang đến những sản phẩm keo dán an toàn cũng như chất lượng nhất cho khách hàng. Những lợi ích mà keo dán nhanh Loctite 495 mang đến cho khách hàng như:

   –  Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều vật liệu khác nhau như chất đàn hồi, nhựa, kim loại… Hoặc các bề mặt xốp và bề mặt có axit.

   –  Khi sử dụng keo dán nhanh này của Loctite, khách hàng sẽ không cần lo lắng về những mùi gây khó chịu như khi dùng keo dán nhanh của thương hiệu khác.

   –  Sản phẩm trong suốt, tiện lợi cho việc sử dụng. Tính thẩm mỹ của bề mặt hoặc vật liệu vẫn sẽ được đảm bảo.

   –  Thời gian kết dính được đánh giá rất cao, chỉ từ 5 – 20 giây. Đây được xem là một lợi ích rất lớn mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.


Keo dán khô nhanh LOCTITE 460Loctite 460 hoạt động hiệu quả trên kim loại, nhựa, nhựa dẻo và chất đàn hồi,  Đặc biệt keo Loctite 460 thích hợp trên các loại vật chất bề mặt ít hoạt động như thép không gỉ, các bề mặt mạ, những nơi phải tháo được bằng các dụng cụ cầm tay khi có yêu cầu bảo dưỡng. Keo Loctite 460 có ứng dụng phổ biến làm kín gioăng cao su, lực khoá ở mức trung bình


Keo dán khô nhanh LOCTITE 401Sản phẩm Loctite 401 cung cấp liên kết nhanh chóng của một loạt các vật liệu, bao gồm kim loại, nhựa. LOCTITE® 401 ™ đặc biệt phù hợp để dán các vật liệu xốp hoặc thấm nước như gỗ, giấy, da và vải. Ứng dụng hoàn hảo cho tất cả các sửa chữa nhanh chóng và tất cả các loại sửa chữa khẩn cấp nhỏ.


Keo dán khô nhanh LOCTITE 406Loctite 406 là loại keo dán nhanh, bề mặt nhạy cảm. Keo đa dụng dành cho các bề mặt khó dán, vật liệu khó dính, cần phải ép đều sau khi dán. Đặc biệt thích hợp để dán những loại vật liệu đa dạng như kim loại, nhựa và chất đàn hồi.

Creative Engineering là nhà phân phối của Henkel – Loctite tại Việt Nam và châu Á. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm mua dòng keo dán nhanh chất lượng chính hãng từ thương hiệu keo dán nổi tiếng toàn cầu.

Leave a Reply

Scroll to top