Keo khô kép LOCTITE – Bước đệm thành công của các nhà sản xuất mô đun máy ảnh

Ngành công nghiệp mô-đun máy ảnh là tâm điểm của sự chú ý tại thị trường Việt Nam và châu Á, vì việc bổ sung các tính năng camera vào thiết bị di động, hay gần đây nhất là ngành ô tô, đang thúc đẩy các nhà sản xuất phát triển các công nghệ máy ảnh tận dụng sự tăng trưởng của ngành này.

Các mô-đun máy ảnh ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sản xuất và sử dụng. Đặc biệt là khi pixel và số lượng ống kính tăng lên, một kỹ thuật gọi là ‘Active Alignment’ được sử dụng, đòi hỏi chất kết dính khô kép (khô 2 bước) bằng nhiệt độ và tia cực tím sẽ kết dính mạnh ống kính với nhau hay đế ống kính với các bề mặt khác nhau.


Vật liệu được sử dụng trong Máy ảnh ADAS Surround


Là công ty dẫn đầu thị trường về vật liệu lắp ráp bán dẫn điện tử, Henkel có chuyên môn sâu và danh mục thị trường rộng lớn và tự tin về khả năng đáp ứng các nhu cầu mô-đun máy ảnh trong hiện tại và tương lai. Hơn nữa, với thành tích sản xuất sản phẩm nổi trội trên toàn cầu và sự hỗ trợ của các nhà máy chi nhánh khắp thế giới, Henkel tự hào là nhà sản xuất vật tư thành công nhất trong ngành công nghiệp mô-đun máy ảnh.

Những mã sản phẩm được Henkel khuyên dùng cho sản xuất mô-đun camera:

   –  Liên kết khuôn: Loctite Ablestik ABP 2040LV

   –  Underfill: Loctite Eccobond FP4531

   –  Tản nhiệt: Loctite 3128/3129 + Loctite Ablestik NCA 2350/ NCA 2360

   –  Chống tia UV: Loctite 3603 (190024) + Loctite Eccobond LS 3106P

   –  ECA: Loctite Ablestik ABP 20415/ ABP 20325 + Loctite Ablestik XCE 3111

 

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Henkel trong 20 năm qua tại thị trường Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm ra giải pháp tối ưu cho quy trình sản xuất mô-đun máy ảnh của bạn!

Leave a Reply

Scroll to top