Keo Araldite 2011 – Keo Epoxy đa chức năng

Keo Araldite 2011 là loại keo epoxy đa chức năng với độ bám dính tuyệt vời. Loại keo này có khả năng gắn kết nhiều nguyên liệu với nhau, bao gồm kim loại, gốm sứ, nhựa, kính, cao su và các vật liệu khác. Keo có khả năng chịu đựng sức nặng lớn và có tính bền vững lâu dài. Sau khi được hoà tan, keo có màu vàng đục.

Keo Epoxy Araldite 2011 là loại keo epoxy cấu tạo đa năng, cách điện. Nó khô ở nhiệt độ từ 20 đến 180 độ C. Loại keo này có nhiều khả năng thích hợp với mục đích khác nhau của các thợ nghề, như được áp dụng nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Độ bền tróc của hợp chất này cao với khả năng chống tĩnh điện tuyệt vời.

Keo Epoxy Araldite 2011 đa chức năng

Độ mạnh và bền của loại keo này phụ thuộc vào vật liệu chúng được sử dụng trên và độ xử lý bề mặt. Tất cả dầu mỡ, dầu nhờn và bẩn bụi phải được loại bỏ trước khi áp dụng lớp keo này. Nó có thể được áp dụng bằng tay bằng cách sử dụng thìa hoặc robot để làm khô các khớp được xử lý trước. Tất cả các dụng cụ nên được rửa bằng nước nóng và xà phòng trước khi chất kết dính có thời gian để thiết lập. Để có độ bền cắt lớn nhất, nên có một lớp keo dày từ 0,05 đến 0,10 mm. Ngay khi Araldite 2011 được áp dụng, các khớp phải được lắp ráp và kẹp ngay lập tức để keo khô đúng cách. 

Hểu được phương pháp và tính áp dụng cũng như những mối nguy hiểm của keo Araldite 2011 là vô cùng quan trọng. Sản phẩm này nên được bảo quản kín trong hộp đựng của riêng nó và trữ ở nơi khô ráo với nhiệt độ vào tầm 16-38 độ C. Khi hoà tan, nhiệt độ của keo Epoxy nên ở trên mức 18 độ C. Nếu như thực hiện đúng các điều kiện bảo quản và tích trữ, keo Araldite 2011 sẽ có hạn lên đến 12 tháng kể từ ngày được ship ra từ Hunstman

Keo Epoxy Araldite 2011 từ Hunstman được sản xuất từ những nguyên liệu hàng đầu trong ngành công nghiệp để đáp ứng được nhu cầu và kì vọng của khách hàng trên toàn thế giới. Hunstman được công nhận là nhà sản xuất keo Epoxy cho các ứng dụng đa dạng nổi tiếng trên toàn cầu. 

Creative Engineering tự hào là đối tác – nhà cung cấp các sản phẩm của Hunstman tại Việt Nam và châu Á. Liên hệ với chúng tôi đẻ tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Leave a Reply

Scroll to top