Henkel và các thương hiệu keo dính

Henkel là thương hiệu dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực keo dán, chất bịt kín và lớp phủ chức năng. Là nhà phân phối hàng đầu của Henkel, Creative Engineering cung cấp keo dán cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác nhau với những sản phẩm và giải pháp hệ thống tiên tiến. Danh mục sản phẩm hoàn diện được xếp vào nhóm cụm cộng nghệ với 5 Thương hiệu: LOCTITE, BONDERITE, TECHNOMELT, TEROSONAQUENCE.

LOCTITE của Henkel là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các giải pháp keo dính, chất bịt kín và sơn phủ thiết kế, hiệu suất cao. Được thiết kế mang lại sự sáng tạo cho khách hàng, nâng cao độ tin cậy cũng như cải thiện hoạt động sản xuất, việc mở rộng danh mục các sản phẩm LOCTITE cung cấp giải pháp cho các ứng dụng công nghiệp có đòi hỏi khắt khe nhất.

Được tin cậy về độ bền, tính bền vững, và kết quả đã được chứng minh, các quy trình BONDERITE cung cấp chi phí sử dụng vượt trội và hiệu quả hoạt động thông qua một danh mục đầu tư rộng các sản phẩm công nghệ bề mặt. Các sản phẩm BONDERITE của Henkel là công nghệ bề mặt và giải pháp quy trình hàng đầu giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường sản xuất công nghiệp.

TECHNOMELT của Henkel là lựa chọn hàng đầu đối với các loại keo dính nóng chảy, được thiết kế nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình sản xuất cũng như thành phẩm của khách hàng. Keo dán TECHNOMELT mang lại chi phí sử dụng và hiệu quả vượt trội, đồng thời được tin cậy về độ bền, chất lượng và kết quả đã được chứng minh.

TEROSON của Henkel là thương hiệu mạnh về dán, bịt kín, sơn phủ và gia cố trong thân xe ô tô cũng như các ứng dụng sửa chữa và bảo dưỡng (VRM) các loại xe động cơ và lắp ráp công nghiệp.

Các giải pháp TEROSON giúp khách hàng cải thiện các quy trình sản xuất/ứng dụng và chất lượng sản phẩm, dẫn đến cải thiện lợi nhuận. Các giải pháp hệ thống TEROSON hoàn toàn đáp ứng mong đợi về chất lượng và các tiêu chuẩn toàn cầu của khách hàng

AQUENCE của Henkel là một thương hiệu gồm các giải pháp keo dính gốc nước bền vững và sáng tạo. Là đơn vị dẫn đầu thị trường toàn cầu về keo dính gốc nước, AQUENCE cải thiện Tổng Chi phí về Quyền sở hữu và chất lượng sản phẩm của khách hàng. Kết quả hoạt động thành công vượt trội của chúng tôi về các giải pháp thiết kế riêng theo nhu cầu phản ánh cam kết tiếp theo của chúng tôi đối với khách hàng của mình bằng AQUENCE.

Chúng tôi liên tục tăng cường dòng sản phẩm AQUENCE bằng các giải pháp keo dính gốc nước đột phá, sáng tạo và bền vững cho phép chúng tôi dự đoán và giải quyết những thách thức cấp bách nhất của khách hàng trong tương lai.

Leave a Reply

Scroll to top