HENKEL BERGQUIST – GIẢI PHÁP THAY THẾ TIÊN TIẾN CHO MỠ TẢN NHIỆT TRUYỀN THỐNG

Do nhu cầu tản nhiệt trên thị trường tăng cao, hãng keo Henkel hiện rất đầu tư tập trung vào các giải pháp quản lí nhiệt, và cho ra đời dòng sản phẩm Bergquist

Keo tản nhiệt Bergquist - Creative Engineering


Đối với các nhà sản xuất ưa thích mỡ nhiệt truyền thống, Henkel giới thiệu dòng mỡ nhiệt RoHS. Được sử dụng trong các ứng dụng hiệu suất cao, trong đó độ dày liên kết nhỏ là điều cần thiết cho hiệu suất nhiệt cao, mỡ BERGQUIST® của Henkel phát huy tác dụng ngay lập tức sau khi ứng dụng. Ngoài ra, mỡ nhờn có xu hướng bù lỗ rỗng dễ dàng, do đó đây là một giải pháp đặc biệt khả thi cho các thiết bị có vấn đề về độ phẳng hoặc đồng phẳng.

Mỡ nhiệt Henkel Bergquist bảo đảm hiệu suất cao, độ tin cậy nhiệt độ cao, không chứa silicone và có thể làm sạch bằng nước. Creative Engineering có sẵn mỡ nhiệt Bergquist ở dạng ống hoặc thùng lớn

Thermal Interface Compounds - Creative Engineering


Thermal Interface Compounds (TIC)

Dòng Thermal Interface Compounds của Henkel sẽ chảy dưới áp suất lắp ráp để làm ướt bề mặt giao diện nhiệt và tạo ra trở kháng nhiệt rất thấp. Các sản phẩm TIC được thiết kế để sử dụng giữa bộ xử lý máy tính cao cấptản nhiệt hoặc các ứng dụng mật độ công suất cao khác.

Tính năng, đặc điểm của dòng TIC

Danh mục TIC có đặc điểm nhiệt và điện đa dạng. Các tiêu chí chính khi lựa chọn sản phẩm TIC bao gồm:

   –  Độ nhớt

   –  Điện trở suất

   –  Dẫn nhiệt

   –  Hiệu suất nhiệt

   –  Kích thước phụ


Lợi ích của dòng TIC

Các sản phẩm TIC là lý tưởng cho các ứng dụng mật độ watt cao.

Lợi ích chính bao gồm:

   –  Sức đề kháng thấp

   –  Trở kháng nhiệt thấp

   –  Chống nhỏ giọt

   –  Phù hợp lý tưởng với các ứng dụng in ấn màn hình

Ứng dụng của mỡ dẫn nhiệt Bergquist

Danh mục mỡ dẫn nhiệt của Henkel có thể được sử dụng cho một số ứng dụng tiêu dùng và công nghiệp mật độ cao trong các ngành công nghiệp sau:

   –  Thiết bị điện tử tiêu dùng

   –  Lưu trữ và đồ họa

   –  Viễn thông và Datacom

Creative Engineering là đại diện của Henkel-Bergquist trong 20 năm qua. Cùng với Henkel, chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến mang đến cho các nhà sản xuất giải pháp quản lý nhiệt tiên tiến nhất. Liên hệ với chúng tôi để phát triển doanh nghiệp của bạn!


Leave a Reply

Scroll to top