Hai Sản Phẩm Tản Nhiệt Thuộc Dòng LOCTITE – Henkel


Ở bài trước, Creative Engineering đã giới thiệu đến các bạn Top 3 sản phẩm tản nhiệt tốt nhất thuộc dòng Gap Filler – Berquist. Nhận thấy những nhu cầu khác nhau ngày càng tăng cao đối với vật liệu tản nhiệt, Henkel – LOCTITE đã phát triển hai sản phẩm phục vụ riêng cho mục đích này: LOCTITE 315LOCTITE 384.

1. LOCTITE 315

Loctite 315 - Creative Engineering

Màu xanh, tự làm mờ dẫn nhiệt, 1 phần, có độ nhớt cao, dán keo acrylic biến tính để liên kết các thành phần điện với tản nhiệt.

LOCTITE 315 cung cấp tản nhiệt tuyệt vời trong khi cường độ được kiểm soát cho phép sửa chữa trường và dịch vụ. Nó tạo ra một khoảng cách 5 – 6 mm nhất quán giữa thành phần và tản nhiệt.

   –  Độ dẫn nhiệt cao

   –  Tự làm mờ, tạo ra khoảng cách 0,15 mm phù hợp

   –  Thay thế tiên tiến, hoàn hảo cho ốc vít cơ khí

   –  Lý tưởng để sử dụng trên tản nhiệt, thyristor, bóng bán dẫn, chỉnh lưu, bộ điều chỉnh, vv

2. LOCTITE 384 

Loctite 384 - Creative Engineering

Chất kết dính dán acrylic biến đổi từ trắng đến trắng pha xám, 1 phần, dẫn nhiệt, được thiết kế để liên kết các thành phần tạo nhiệt với tản nhiệt.

   –  Độ dẫn nhiệt cao cung cấp khả năng tản nhiệt tuyệt vời cho các bộ phận nhạy cảm với nhiệt, trong khi cường độ được kiểm soát cho phép sửa chữa trường và dịch vụ. Nên được giới hạn ở mức tối đa 500 V trong các ứng dụng cao. 

   –  Kiểm soát cường độ cho phép sửa chữa trường và dịch vụ

   –  Được sử dụng trong máy biến áp liên kết, bóng bán dẫn và các thành phần điện tử tạo nhiệt khác

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Henkel – Loctite. Chúng tôi chuyên cung cấp những vật liệu tản nhiệt tiên tiến, hiệu quả nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp!

Leave a Reply

Scroll to top