Giới Thiệu Keo Silicone Dowsil VE 8001 Silicone

Keo Silicone hỗ trợ điện thoại thông minh có thể gập được như thế nào?

Màn hình điện tử có thể gập lại và cuộn được đang là thách thức, cũng như cơ hội của các nhà sản xuất ngành điện tử tiêu dùng, đặc biệt là sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng. Công nghệ này không chỉ đòi hỏi các vật liệu cấu thành cho phép độ đàn hồi để gấp hoặc cuộn màn hình linh hoạt, mà còn yêu cầu duy trì các đặc tính cơ học ổn định sau khi gấp.

Keo Silicone dẻo DOWSIL ™ VE-8001 là một trong số ít vật liệu kết dính đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe này. Keo đóng vai trò như vật liệu xử lý nhiệt, cung cấp các đặc tính cơ học ổn định sau các động tác gấp động và tĩnh cho các thiết bị màn hình có thể gập, cuộn lại được.

Sản phẩm ứng dụng dễ dàng, có tính năng đóng rắn ở nhiệt độ thấp để giảm chi phí năng lượng, đồng thời cung cấp các đặc tính cơ học bền theo thời gian. Độ bền kéo và độ giãn dài của  sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ các thiết kế có bán kính gấp nhỏ.

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Dow (Dowsil, Dow Corning). Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của các nhà sản xuất trong ngành điện tử, đặc biệt là sản xuất các thiết bị điện tử thông minh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Leave a Reply

Scroll to top