Giới Thiệu Đối Tác Westlake với Tầm Nhìn Dài Hạn Cuộc Sống Xanh

Westlake là đối tác mới nhất của Creative Engineering. Westlake cung cấp các sản phẩm nâng cao cuộc sống, áp dụng đa ngành từ ngành đóng gói thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày như túi bánh mì, gói pho mát và hộp sữa, cho tới các lĩnh vực vĩ mô như cung cấp nước uống sạch và tưới tiêu cho các cánh đồng.

Các sản phẩm của Westlake làm cho thế giới trở nên xanh hơn, tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Bắt đầu từ cuối năm 2020, Creative Engineering đã chính thức trở thành đối tác của Westlake trong ba lĩnh vực: Thiết bị gia dụng, Chăm sóc sức khỏe & Ô tô

Với tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi cung cấp nhựa PVC – sản phẩm & ứng dụng chủ chốt của Westlake.

 

Nội thất ô tô

Các bộ phận lắp ghép là một loạt các sản phẩm có dạng hình dạng phức tạp đặc trưng chung. Các bộ phận được sản xuất bằng cách lấp đầy khuôn ép bằng vật liệu nóng và có thể biến dạng.

Westlake cung cấp các tấm nhựa PVC được thiết kế cho loại biến đổi này với độ nhớt nóng chảy thấp và khả năng chống suy thoái nhiệt cao.

Các bộ phận cuối cùng được sử dụng chủ yếu trong nội thất ô tô có đặc điểm là hàm lượng VOC thấp, khả năng chống mài mòn tốt và độ bền tuyệt vời.
 

 

Sản phẩm y tế

Westlake là đối tác nguyên liệu và hóa chất đáng tin cậy và đáng tin cậy của bạn, một nhà sản xuất hỗn hợp vinyls sáng tạo y sinh học Leader.

Danh mục đầu tư của Westlake bao gồm các công thức y sinh tiêu chuẩn và hỗn hợp sáng tạo. Họ cũng có thể cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng phù hợp nhu cầu khách hàng. 

Creative Engineering cung cấp:

   –  Máy móc y tế cho các bệnh về thận: Ép, ép kim, ép thổi, bơm nhu động, đường máu, túi máu,…

   –  Máy móc y tế cho các bệnh về hô hấp: Mặt nạ oxy, ống xoắn ốc, đầu nối, hộp lọc, phụ kiện

   –  Các ống bơm & truyền dịch
 

 

 

 

 

Đồ gia dụng


Gioăng tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt.

 

Tại sao bạn nên chọn Westlake?

   – Trụ sở sản xuất và chăm sóc khách hàng ngay tại Việt Nam

   – Hướng kinh doanh bền vững với đầy đủ chứng chỉ sử dụng tại Việt Nam

   – Phòng R&D có trụ sở tại Việt Nam, do đó các sản phẩm được đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Leave a Reply

Scroll to top