Giới Thiệu Đối Tác CRC Và Các Sản Phẩm Tẩy Rửa An Toàn Trong Ngành Thực Phẩm

Khởi đầu từ chiếc ga-ra tại Pennysylvania năm 1958 với chỉ duy nhất một sản phẩm dầu bôi trơn đa năng CRC Corrosion Inhibitor, đến hôm nay, CRC đã trở thành tập đoàn toàn cầu sản xuất trên 1300 sản phẩm, cũng như nghiên cứu phát triển các công thức riêng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành Ô tô, Tàu Thuỷ, Xe Tải, Điện Tử,… 

Ngoài ngành công nghiệp nặng, CRC chú trọng nhiều vào công nghiệp thực phẩm, với các sản phẩm giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm từ các sản phẩm bảo trì, tuân thủ các yêu cầu an toàn thực phẩm (HACCP).

Creative Engineering xin tổng hợp trong bài viết này các sản phẩm làm sạch của CRC an toàn trong ngành thực phẩm.

1. Chất Tẩy Rửa Mạch Điện CRC Contact Cleaner

CRC CO CONTACT CLEANER – Chất làm sạch độc đáo có độ tinh khiết cao, chuyên làm sạch các thiết bị, các đầu nối, tiếp điểm đòi hỏi độ an toàn cao, có độ nhạy và chính xác cao. Có thể loại bỏ dễ dàng các chất gây nhiễm, bụi bẩn, xơ vải, dầu mỡ, hơi ẩm…, bay hơi nhanh và hoàn toàn, không để lại căn, không gỉ, không làm bay màu, an toàn cho nhiều loại nhựa. Làm sạch tại chỗ ” Clean in place “. Sử dụng làm sạch bo mạch điện tử, thiết bị mạng, hệ thống điều khiển tự động, bộ vi sử lý, card, Rơle, thiết bị chuyển mạch, ổ cắm, jack cắm, bộ chia điện, máy móc chính xác, siêu chính xác, máy móc phòng thí nghiệm….. 

 

2. Dầu Bôi Trơn CRC Food Chain Lube

CRC Food Chain Lube Grade là một sự pha trộn đặc biệt của dầu tổng hợp và dầu khoáng, được thiế tkế để bôi trơn ổ lăn và dây chuyền băng tải, nơi tiếp xúc thực phẩm khác nhau có thể xảy ra.   

 

3. Dầu Bôi Trơn và Tẩy Rửa CRC Food Grade Belt Dressing

 

CRC  Food Grade Belt Dressing cung cấp giải pháp kéo dài tuổi thọ dây cu roa, băng tải trong ngành Công nghiệp thực phẩm bằng cách giảm sự trượt, xơ cứng, bụi bẩn tích tụ và ma sát. Food Grade Belt Dressing cũng giúp loại bỏ tiếng rít khó chịu..và  squeals. Food Grade Belt Dressing có thể sử dụng trên da, caosu, vải bạt hoặc vải,lý tưởng cho băng tải dạng bề mặt phẳng, mặt cong và mặt chữ V.     

 

4. Food Grade Silicone Bôi Trơn 

Food Grade Silicone – đạt tiêu chuẩn NSF mã H1 là sản phẩm silicone đa năng dùng trong chế biến thực phẩm và xử lý các ứng dụng. Là sản phẩm không màu, không mùi, không có thuốc nhuộm giúp bôi trơn và bảo vệ các chất kim loại và phi kim.

 

5. Hợp Chất Bôi Trơn CRC 808 Silicone Spray 

CRC 808 Silicone Spray – Là một hợp chất không ăn mòn, tạo ra một tấm màng mỏng, không mùi, trong suốt, bền, có thể bôi trơn nhằm bảo vệ loại bỏ tiếng rít và giảm ma sát . Bôi trơn, chống thấm nước, bảo vệ cao su, nhựa, kim loại, nylon, gỗ. Phục hồi bảo vệ và duy trì cao su, vinyl, nhựa. Bảo vệ, bôi trơn dụng cụ cầm tay, cần trục, giá để hang, ổ khóa, chốt cửa. Tháo khuôn nhựa, composit.

Creative Engineering chính thức phân phối các sản phẩm cho công nghiệo thực phẩm từ CRC. Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm hoặc tư vấn về giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Leave a Reply

Scroll to top