Giải pháp ghép cửa sử dụng băng keo tesa ACXplus

Thay vì phương pháp ghép cửa truyền thống bằng keo lỏng, bài viết này giới thiệu với các bạn một phương pháp tối ưu hơn, tiết kiệm thời gian, công sức thi công và bảo đảm liên kết vững bền cho tấm cửa của bạn.

Phương pháp ghép cửa truyền thống vs. bằng băng keo tesa ACXplus

Tesa ® ACX plus là gì?

Hiệu suất liên kết cao của tesa ® ACX plus dựa trên độ nhớt của nó: điều này dẫn đến các đặc tính đàn hồi và nhớt, cung cấp sức mạnh bên trong cũng như thư giãn các ứng suất cơ học.

Liên kết xây dựng là yếu tố then chốt trong mọi ngành và có thể rất khó khăn. Đối với nhiều ứng dụng, vật liệu công nghệ cao được sử dụng có cấu trúc và đặc tính cần được duy trì.Thường vật liệu khác nhau cần phải được liên kết – ví dụ nhôm trên thép, thép trên thủy tinh, thủy tinh trang trí trên vật liệu tổng hợp sợi, vặn vít cơ khí truyền thống như đinh tán, mối hàn, ốc vít hoặc keo lỏng có thể không phù hợp hoặc thậm chí có thể làm hỏng các vật liệu này. 

Đó là lý do tesa® ACX plus – băng keo acrylic có khả năng liên kết rất đặc biệt ra đời.

tesa ® ACX  các giải pháp liên kết có thể làm tốt hơn các phương pháp buộc thông thường bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất của khách hàng và chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.


Công suất liên kết bền vững lâu dài – Ngay cả trên các vật liệu có các đặc điểm bề mặt khác nhau

tesa ® ACX cộng với các liên kết bền vững bền vững – ngay cả trên các vật liệu có các đặc tính bề mặt khác nhau

tesa ® ACX plus được đặc trưng bởi sức mạnh liên kết mạnh mẽ của nó. Các tải trọng được áp dụng như gió, tuyết và tải vĩnh viễn của các bộ phận ngoại quan có thể được cung cấp bởi tesa® ACX plus mà không có vấn đề gì. 

Tesa ® ACX plus có một liên kết mạnh mẽ, cao trên các vật liệu có các đặc điểm bề mặt khác nhau bởi vì hệ thống kết dính acrylic được sử dụng cho phép làm ướt tối ưu và thích ứng hóa học với các bề mặt ngoại quan. 

Thậm chí nhiều hơn, độ dày băng có thể được điều chỉnh để bù đắp cho bề mặt thô và không đồng đều. Kết quả là một liên lạc vĩnh viễn và một niêm phong hoàn toàn của các chất nền ngoại quan. Điều này dẫn đến một liên kết có độ bền cao sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ.


Stress Dissipation – Được kích hoạt bởi hành vi Viscoelastic của tesa ®ACX plus

tesa ® ACX plus có khả năng bù trừ áp suất tĩnh, động và nhiệt độ, lên đến vòng đời của một bộ phận

Nhôm trên thép, thép trên kính, thủy tinh trang trí trên vật liệu tổng hợp sợi – các vật liệu khác nhau cho thấy độ giãn dài khác nhau khi nhiệt độ thay đổi. Trong vòng đời của một thành phần, các lực tĩnh và động tác động lên liên kết xây dựng. Căng thẳng phát sinh mà cần phải được tiêu tan. tesa ®ACX plus có thể tiêu tan chúng. Hiệu suất cao của tesa ® ACX  băng keo acrylic được dựa trên một tính năng đặc biệt: độ nhớt . Viscoelasticity mô tả một hiệu suất vật liệu được xác định bởi cả hai đặc tính đàn hồi và nhớt. 

Các lực khôi phục đàn hồi cung cấp sức mạnh bên trong trong khi phần nhớt của hành vi vật chất dẫn đến thư giãn các ứng suất cơ học . tesa® ACX plus sử dụng một hệ thống keo acrylic đặc biệt kết hợp cả hai hiệu ứng một cách nổi bật. 

Do các hành vi viscoelastic của tesa ® ACX cộng với các ứng suất phát sinh có thể được tối ưu tiêu tan và một liên kết an toàn được đảm bảo. Thay đổi nhiệt độ cực đoan được cung cấp ngay cả đối với các chất nền ngoại quan có các đặc tính kéo dài khác nhau.


Chịu nhiệt độ và thời tiết – Ngay cả trong điều kiện thời tiết bất lợi

Mức độ chống oxy hóa cao được dựa trên chuỗi carbon bão hòa hoàn toàn, đó là nền tảng của acrylates được sử dụng trong tesa ® ACX plus . Hóa chất đóng rắn đặc biệt tạo thành một mạng lưới chịu nhiệt độ vượt trội

Các điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, tuyết, sự xâm nhập của ánh sáng hoặc độ ẩm UV cũng như nhiệt độ rất thấp và rất cao – một liên kết mang tính xây dựng phải chịu được nhiều ảnh hưởng bên ngoài. 

Nếu vật liệu được gắn với ốc vít cơ học truyền thống như đinh vít hoặc đinh tán, chúng có thể dễ bị ăn mòn, dẫn đến hư hỏng và đòi hỏi phải tái thiết tốn kém. 

Tesa ® ACX cùng với băng keo acrylic có khả năng chịu nhiệt độ cao và điều kiện thời tiết khác nhau. Lý do chính là khả năng chống oxy hóa của chuỗi carbon bão hòa hoàn toàn là nền tảng của acrylates được sử dụng trong tesa ® ACX plus .Hơn nữa, hóa chất đóng rắn đặc biệt tạo thành một cấu trúc chịu nhiệt độ vượt trội. 

Điều này dẫn đến một liên kết vượt trội cho thấy sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ, thời tiết, tia cực tím và ảnh hưởng hóa học.

Creative Engineering phân phối tất cả các loại băng keo tesa, bao gồm tesa ACXplus. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ưu đã tốt nhất!

Leave a Reply

Scroll to top