Giải pháp dán sàn của tesa – Không mùi, không cần thời gian khô!

Gắn thảm, PVC và các vật liệu khác trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết với băng keo hai mặt của tesa. Không mùi và không cần thời gian khô!

 

tesa cung cấp giải pháp băng keo hai mặt nhiều loại để gắn nhiều vật liệu khác nhau xuống sàn nhà, như thảm hay PVC. Với những địa điểm cần một liên kết bền vững cố định như các toà nhà văn phòng hay thang máy, băng keo của tesa hoàn toàn có thể thay thế được keo thông thường. Bạn chẳng cần nghĩ đến thời gian khô và mùi nữa, điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian thi công và tăng tính tiện lợi lên rất nhiều.


 

tesa còn có dòng sản phẩm gắn tạm thời – phù hợp khi các sản phẩm gắn sàn không cố định vĩnh viễn. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng được ở cả mặt sàn gồ ghề và khó gắn.

 

DÒNG SẢN PHẨM GẮN VĨNH VIỄN

   –  Thay thế cho keo lỏng, đặc biệt trong những công trình nâng cấp, vì không cần thêm thời gian khô và không bị mùi

   –  Chất lượng đã được chứng minh hàng thập kỉ

   –  Khả năng bám dính nổi bật hơn so với keo lỏng

   –  Dính chặt bởi băng keo hai mặt mỏng, kể cả trên những bề mặt gồ ghề.

Sản phẩm chủ lực: tesa 4934, tesa 51977, tesa 64620  

DÒNG SẢN PHẨM GẮN TẠM THỜI

   –  Cho những hội chợ, triển lãm và những sự kiện khác, đồng thời dành cho những khu vực đòi hỏi thay vật liệu gắn sàn thường xuyên

   –  Áp dụng cho cả những bề mặt gồ ghề, khó dính.

Sản phẩm chủ lực: tesa 4939, tesa 4964, tesa 51960

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của tesa trong 20 năm nay. Chúng tôi phân phối tất cả sản phẩm băng keo tesa cho mọi lĩnh vực và ngành công nghiệp như điện tử, điện dân dụng, ô tô xe máy, in ấn, bao bì,…

Leave a Reply

Scroll to top