DOWSIL Silicone Conformal Coating

Lý do Creative Engineering chọn lớp phủ Conformal từ thương hiệu bền vững Dowsil? Câu trả lời nằm ở tính linh hoạt của hóa học silicon, giúp tăng các tùy chọn xử lý, mở rộng các thông số hiệu suất và độ bền của nó. So với các lớp phủ hữu cơ truyền thống, các giải pháp silicon mang lại một số lợi ích lớn như sau::

Ổn định nhiệt

Dowsil Silicones hoạt động ổn định ở nhiệt độ thấp tới -45 ° C và cao tới 150 ° C – một phạm vi rộng hơn nhiều so với lớp phủ hữu cơ. Nhiều silicon thậm chí có thể chịu được tiếp xúc ngắn với nhiệt độ lên tới 250 ° C.

Giảm stress

Lớp phủ Conformal Dowsil Silicone cung cấp một phạm vi độ cứng cực kỳ rộng, cũng như các tùy chọn mô-đun thấp. Chúng giúp giảm áp lực trên các bảng bo mạch xuyên suốt chu kỳ nhiệt.

Tùy chọn không dung môi

Dowsil silicones gần như không có dung môi, khiến chúng trở thành vật liệu ưa thích, đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt phức tạp và tốn kém.

Chọn độ nhớt phù hợp với nhu cầu của bạn

Độ nhớt thấp cho sản xuất tốc độ cao

 

Lớp phủ silicon có độ nhớt thấp Dowsil hỗ trợ các phương pháp sản xuất tốc độ cao, bao gồm các kỹ thuật phun, chảy thủ công hoặc tự động. Những vật liệu chảy nhanh hơn này cũng là những lựa chọn phù hợp khi bạn muốn lớp phủ của bạn chảy dưới chip.

Độ nhớt cao hơn để kiểm soát tốt hơn

Cung cấp độ nhớt tăng dần, keo phủ silicon Dowsil với độ nhớt cao cung cấp khả năng kiểm soát ngày càng tăng cao, giám sát chính xác tốc độ và khoảng cách của dòng chảy để ngăn chặn sự lây lan của chúng vào các khu vực khác. Silicones có độ nhớt cao khiến lớp phủ dày hơn, cung cấp một lớp phủ ổn định trên các bề mặt thẳng đứng cao.

Creative Engineering cung cấp lớp phủ bao mạch điện tử silicone tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn từ Dowsil. Liên lạc với chúng tôi!

Leave a Reply

Scroll to top