DOW CÔNG BỐ MỞ RỘNG SỐ LƯỢNG NHỰA SILICON TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU

Dow Chemical Company (Dow) vừa công bố xây dựng nhà máy sản xuất nhựa silicone mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm silicon, đặc biệt trong các ngành công nghiệp trọng điểm và thị trường trên toàn thế giới. Cơ sở mới dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2021 và sẽ được đặt tại trung tâm sản xuất của Dow ở Zhangjiagang, miền đông Trung Quốc.

Là một vật liệu công nghệ cao có tính chất vật lý và hóa học độc đáo, nhựa silicone rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp như chăm sóc cá nhân và gia đình, keo dán chịu áp lực, chất chống bọt, quang học cho ngành công nghiệp hóa chất chiếu sáng.

Dow Corning Silicone

Dow Corning Silicone

“Chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng về nhu cầu đối với hàng tiêu dùng cao cấp, cùng với sự mở rộng của tầng lớp trung lưu và thượng lưu, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi”, Mauro Gregorio, chủ tịch kinh doanh của Dow Consumer Solutions cho biết. “Chúng tôi cố gắng duy trì trọng tâm tập trung vào khách hàng trong tất cả các hoạt động của mình. Nhà máy nhựa silicone mới của chúng tôi là minh chứng mới nhất cho cam kết này, và chúng tôi tin rằng nó sẽ cho phép chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách vượt trội và thành công hơn. ”

Xem thêm: Các sản phẩm cao su silicone nguyên sinh Creative Engineering phân phối

Nhà máy mới với thiết kế, xây dựng và hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường, sức khỏe và an toàn của Dow. Điều này vừa mở đường để Dow giải quyết tình trạng mất cân bằng giữa nguồn cung và nguồn cầu nhựa silicone, cùng lúc đó cung cấp nguồn hàng ổn định cho khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển và thành công, đặc biệt là ở các thị trường tiềm năng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cơ sở mới này sẽ là một phần của khu sản xuất silicon tích hợp của Dow nằm trong Khu công nghiệp hóa chất quốc tế Yangtze River ở Zhangjiagang, Trung Quốc. Việc xây dựng khu sản xuất tích hợp này bắt đầu vào năm 2006 và đã hoạt động từ năm 2010. Với diện tích khoảng một triệu mét vuông, đây là nơi sản xuất silicon lớn nhất ở Trung Quốc.

Creative Engineering là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm chính hãng của Dow. Sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm:

DOWSIL: Vật liệu dẫn nhiệt, lớp bao và tạo vỏ, LED và Encapsulants
XIAMETER: Cao su silicone
MOLYKOTE: mỡ chịu nhiệt, mỡ chuyên dụng, mỡ chịu cực áp cao.

Xem thêm: Về nhà cung cấp Dow

Leave a Reply

Scroll to top