DOW CONFORMAL COATING SILICONE – 3 CHẤT PHỦ BẢO VỆ BO MẠCH TỐT NHẤT CỦA DOW

Ở bài viết trước, Creative Engineering đã giải thích lí do vì sao CE khuyên dùng Chất phủ bảo vệ bản mạch điện tử từ Dow. Kế tiếp, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 chất phủ bảo vệ tốt nhất.

1. Chất phủ bảo vệ Dow Corning® 1-2577 LOW VOC

Chất phủ bảo giác Dow Corning® 1-2577 là một loại nhựa silicone trong suốt với các đặc tính điện cao và thấp, và có khả năng chống sốc nhiệt tốt hơn các loại nhựa silicone thông thường. Đồng thời, nó cũng có khả năng chống ẩm tốt và khả năng truyền ánh sáng tuyệt vời cho các thiết bị năng lượng mặt trời. Lớp phủ bảo dưỡng có khả năng chịu thời tiết tốt và khả năng chống tia cực tím.

Ứng dụng

  • Được chế tạo để cho ra một lớp phủ dài hạn chống lại độ ẩm và chất gây ô nhiễm không khí.
  • Các ứng dụng điển hình bao gồm: phủ ngoài các sơ đồ mạch phim dầy, chất nền xốp và các bo mạch in (PCB).

2. Lớp phủ bảo vệ Dow Corning® 1-2620 VOC thấp

3. Chất phủ bảo vệ Dow DOWSIL 3-1953 Silicone Conformal Coating

Dow Conformal Coating 3-1593 - Creative Engineering

Dow DOWSIL ™ 3-1953 Conformal Coating Clear là silicone một thành phần, độ nhớt trung bình, không dung môi, được sử dụng để in bảng dây, bảng mạch và các thành phần điện tử nhạy cảm khác. Nó có khả năng khô RTV nhanh, giảm căng thẳng trên bản mạch và thân thiện với môi trường. 

Công dụng chính: Lớp phủ bảo vệ cho bảng mạch cứng và linh hoạt. Lớp phủ tự xử lý nhanh, một phần, tự xử lý thành chất đàn hồi trong suốt, linh hoạt phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng bảng mạch in điện tử, đặc biệt là các ứng dụng sử dụng thành phần nhạy cảm.  

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Dow – Dowsil. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất!

Leave a Reply

Scroll to top