Creative Engineering Tiếp Sức Cho Ngành Y Tế Như Thế Nào? (Phần 2)

Khi một loạt ngành hàng công nghiệp tạm ngưng/ gián đoạn sản xuất, Creative Engineering đã điều hướng thị trường tập trung trong năm 2020-2021 của mình sang ngành Y Tế, với hy vọng góp phần giải quyết được nguồn cung đang tăng mạnh mẽ trước đại dịch toàn cầu.

Tiếp nối bài viết trước, Creative Engineering xin gửi đến ba mã sản phẩm đi kèm ứng dụng cụ thể được ứng dụng phổ biến trong sản xuất các vật phẩm, thiết bị y tế:

1. Keo dán y tế Loctite 4011 và Loctite 4092

HENKEL LOCTITE 4011 là chất kết dính cyanoacrylate một thành phần có độ nhớt thấp, đóng rắn nhanh. Nó được thiết kế để lắp ráp các vật liệu khó liên kết đòi hỏi sự phân bố ứng suất đồng đều và độ bền cắt mạnh. 

HENKEL LOCTITE® HY 4092 ™ GY là chất kết dính hỗn hợp tự san phẳng nhanh được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao. Nó được thiết kế để gắn kết nhiều loại chất nền bao gồm kim loại, hầu hết chất dẻo và cao su. Sản phẩm này có khả năng chống va đập, tính chịu nhiệt cao. Độ đàn hồi cao khiến LOCTITE® HY 4092 ™ GY được tin tưởng ứng dụng vào các thiết bị y tế cần tính linh hoạt và độ dẻo dai.

                                               

                        

 

Ứng dụng: 

   –  Được sử dụng để dán nhanh nhiều loại vật liệu kim loại, nhựa hoặc vật liệu đàn hồi

   –  Đặc biệt thích hợp để dán các vật liệu xốp hoặc thấm nước như gỗ, giấy, da hoặc vải. Thích hợp sử dụng để lắp ráp các thiết bị y tế dùng một lần.

2. Keo Epoxy LOCTITE 927-10E 

Keo dán epoxy được đóng rắn bằng nhiệt, thiết kế chuyên cho các ứng dụng y tế. Keo epoxy có tác dụng liên kết, bịt kín hoặc cách nhiệt các bộ phận nhạy cảm với nhiệt.
LOCTITE® ABLESTIK 927-10E là keo epoxy có khả năng bám dính tốt với nhiều loại chất nền bao gồm thép không gỉ, thủy tinh và các loại nhựa khác nhau. LOCTITE® ABLESTIK 927-10E lý tưởng sử dụng trong máy rút kim. 
 

3. Silicone Dupont y tế Liveo C6-150, Liveo C6-250 

Ứng dụng: Silicone y tế 2 thành phần Liveo C6-150 và Liveo C6-250 được dùng cho các thiết bị y tế, bao gồm cả những thiết bị có thể đưa vào cơ thể người trong 29 ngày. 

 

Silicone 2 thành phần Liveo C6-150 và Liveo C6-250 không chứa phụ gia làm dẻo, chất phtalat hay latex, an toàn sử dụng trong y tế. 

 

Creative Engineering cam kết phân phối các loại keo dán, silicone nguồn gốc đảm bảo từ những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. 

Leave a Reply

Scroll to top