CÔNG NGHIỆP 4.0 – CƠ HỘI CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Ngành công nghiệp 4.0 đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết, nhìn vào các cơ hội và thách thức mà công nghiệp 4.0 mang lại cho các doanh nghiệp. Trước nền công nghiệp đổi mới này, Creative Engineering đã hành động – chúng tôi chuyển mình từ một công ty phân phối vật tư, thiết bị thành một công ty cung cấp toàn bộ giải pháp trong ngành công nghiệp nặng!

TỪ NGÀNH CÔNG NGHIỆP 1.0 ĐẾN NGÀNH CÔNG NGHIỆP 4.0

Khởi đầu là ngành công nghiệp 1.0 với máy chạy bằng hơi nước được nghĩ ra vào những năm 1800 để hỗ trợ người lao động, sau đó là phát minh mang tính cách mạng – điện cho phép sản xuất hàng loạt bằng cách sử dụng dây chuyền lắp ráp vào đầu thế kỷ 20. Ngành công nghiệp 3.0 xuất hiện trong vài thập niên cuối của thế kỷ 20 với sự ra đời của máy tính và tính ưu thế của tự động hóa, các nhà máy dần thay thế nhân công bằng các máy móc và robot tự động.

Và bây giờ, chúng ta bước sang nền công nghiệp 4.0, khi công nghệ tiên tiến bao gồm robot, trí thông minh nhân tạo, vật liệu tiên tiến được kết hợp lại để tạo ra các hệ thống tự động như hệ thống thực hiện sản xuất và quản lý vòng đời sản phẩm.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP 4.0 CHO NHÀ SẢN XUẤT: MỘT CƠ HỘI LỚN

Đối với nhiều cơ sở sản xuất, lợi ích của một mô hình Công nghiệp 4.0 rất lớn:

– Giảm thiểu rủi ro của người lao động, cải thiện sức khỏe và an toàn của họ một cách đáng kể trong môi trường làm việc nguy hiểm

– Nhờ dữ liệu lớn, chuỗi cung ứng được kiểm soát dễ dàng hơn.

Cải thiện đáng kể lỗi trong sản xuất bởi con người – máy tính có thể tạo ra năng suất và số lượng ổn định hơn nhiều.

CÁCH TIÊU CHUẨN CE TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP 4.0

Nhận thức được tầm quan trọng của máy móc tự động trong kỹ thuật, Creative Engineering đã thành lập CEAM, viết tắt của Creative Engineering Automation & Measurement, công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp đầy đủ M & M (Material & Machine) và DDS (Design-Delivery-Service) ).

Là một sự kết hợp giữa vật tư, thiết bị được cung cấp bởi các hãng lớn hàng đầu thế giới và đội ngũ kĩ sư trong nước để thiết kế các chương trình theo nhu cầu đặc biệt của từng khóc hàng, Creative Engineering mang lại giải pháp tối ưu cho tất cả các khâu trong quá trình sản xuất của bạn, từ đó, chúng tôi tự tin giúp các doanh nghiệp đạt được tiềm năng đầy đủ.

Creative Engineering Automation & Measurement - Giải pháp cho ngành công nghiệp 4.0
Giới thiệu chung về Creative Engineering Automation & Measurement

TÓM LƯỢC

Mặc dù có ý kiến ​​cho rằng nền công nghiệp 4.0 có thể dẫn đến việc hàng loạt nhân công sẽ thất nghiệp, chúng tôi tin rằng đây là cơ hội để giảm thiểu tai nạn và sai lầm trong sản xuất, đồng thời mở ra con đường sự nghiệp mới cho mọi người, như giám sát hệ thống sản xuất hay tận dụng chất xám của mình để phát minh các giải pháp mới nhằm tối ưu hóa năng suất của quá trình sản xuất

Leave a Reply

Scroll to top