Công nghệ đúc áp suất thấp Technomelt – Cần thiết cho việc bảo vệ PCB

Do nhu cầu bảo vệ bảng mạch PCB ngày càng tăng, Henkel cho ra mắt các sản phẩm đúc áp suất thấp thuộc thương hiệu TECHNOMELT. Chúng đóng vai trò bảo vệ các linh kiện điện tử nhạy cảm, ngay cả trong môi trường sản xuất khối lượng lớn.

Những vai trò khác không kém phần quan trọng của keo TECHNOMELT

– Cách điện đặc biệt

– Nhiệt độ, độ rung và dung môi tuyệt vời cho nhiều ứng dụng khác nhau.

– Bảo vệ thiết bị điện tử khỏi các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, bao gồm độ ẩm cao, tiếp xúc với tia cực tím lâu dài và chu kỳ nhiệt cực độ.

Bảo vệ bảng mạch – Phạm vi sản phẩm

bảo vệ bo mạch điện tử - Creative Engineering

Mặc dù có chứa các tính năng dành riêng cho các ứng dụng cụ thể, tất cả các sản phẩm thuộc dòng TECHNOMELT đều có vai trò:

  • – Bảo vệ bản mạch khỏi nước
  • – Hiệu suất bám dính tuyệt vời cho nhiều loại chất nền
  • – Chịu được những điều kiện khắc nghiệt của môi trường như độ nhớt thấp, độ bền điện môi cao và cải thiện tính linh hoạt ở nhiệt độ thấp.

Sản phẩm nổi bật

Mặt nạ bóc vỏ chính xác

mặt nạ bọc chính xác Technomelt - Creative Engineering

TECHNOMELT AS 8998 là một sản phẩm hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp bảo vệ PCB thông thường, phù hợp cho quy trình phủ phức tạp hơn.

TECHNOMELT AS 8998 là chất kết dính nóng chảy có thể được điều khiển từ xa thông qua hệ thống dispensing tự động, giảm thời gian xử lý và chi phí lao động.

Vật liệu này tương thích với các hóa chất phủ, mang lại sự kiểm soát tốt hơn trong quá trình phủ, không yêu cầu bảo dưỡng và giải phóng sạch khỏi các bề mặt chất nền khác nhau.

Creative Engineering là nhà phân phối số một của Henkel – Technomelt tại Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Leave a Reply

Scroll to top