Chia sẻ: Giải pháp băng keo dán màn hình OLED đến từ tesa

Băng keo dán màn hình OLED rất quan trọng trong việc kết dính màn hình với các bộ phận khác trong quy trình sản xuất màn hình cho điện thoại hay tivi, hoặc là các bộ phận nhảy cảm khác như dán camera.

Bốn từ thể hiện khả năng “điện khí hóa” ngành công nghiệp điện tử: OLED. Thuật ngữ này mô tả các Điốt phát quang hữu cơ, rất phù hợp cho màn hình dẻo – ví dụ như trên màn hình điện thoại thông minh, máy tính bảng và màn hình tivi. Ngoài việc sử dụng các mô đun OLED trên nhiều chủng loại màn hình, ánh sáng phẳng và “ấm” cũng sẽ sớm được sử dụng cho màn hình gập và cuộn lại được. Vì vậy việc dán màn hình điện thoại OLED cần có giải pháp băng keo phù hợp nhất và chất lượng nhất, để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất.

Một vấn đề quan trọng của công nghệ OLED là khá nhạy với tác động của môi trường; do đó, các vật liệu nhạy cảm phải được che phủ với độ chính xác cao nhất. Băng keo với chất kết dính đặc biệt tinh xảo về công nghệ đã chứng tỏ là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ OLED khỏi ảnh hưởng của ôxy và hơi ẩm.

Thế hệ băng keo tesa® Barrier trong suốt mới che phủ toàn bộ bề mặt vật liệu OLED và nhờ đó giúp bảo vệ khỏi tác động của hơi ẩm trong nhiều năm. Hơn nữa, lớp lót tesa DrySeal® đặc biệt đảm bảo băng keo tesa đã mất hơi ẩm trong quá trình vận chuyển.

Băng keo Barrier hai mặt mỏng của tesa phù hợp với tất cả ứng dụng dán màn hình OLED, như điện thoại thông minh cũng như màn hình tivi hay các sản phẩm công nghệ khác.

Băng keo dán màn hình OLED tesa

Creative Engineering bắt kịp những đổi mới gần nhất và công nghệ trên thị trường của ngành công nghiệp điện tử để cung cấp cho khách hàng danh mục sản phẩm băng keo được phát triển đặc biệt cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, và nhiều thiết bị điện tử khác. Chúng tôi tự tin với những thiết bị vật tư từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cùng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

THAM KHẢO

Leave a Reply

Scroll to top