Chất trám chịu thời tiết silicone Dow Corning ® 791 cho ngành xây dựng

Bạn đang cần một chất trám silicone tối ưu cho ngành xây dựng? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chính hãng từ Dow để công trình của mình bền lâu?

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo cho ngành xây dựng giúp tăng độ chắc chắn và bền bỉ cho công trình. Đối với những công trình lắp đặt cửa nhôm kính sẽ không thể nào thiếu đi phụ kiện kính keo silicon được.

Chất trám chịu thời tiết silicone Dow Corning ® 791 là sản phẩm có tính năng chống chịu thời tiết tiên tiến, được đặc biệt chế tạo cho các công trình kính nói chung nhằm bảo vệ tường kính và bề mặt kính của những tòa nhà cao tầng trước những thay đổi của thời tiết.Ưu điểm của loại keo kết cấu 791:

   –  Khả năng bám dính rất tốt với tất cả các loại thành phần mà không cần sử dụng lớp sơn lót.

   –  Là loại keo chắc chắn phù hợp để làm mối nối mở rộng và tạo những mối nối có độ co dãn cao.

   –  Đặc biệt loại keo này không làm bào mòn thép và mạ kẽm tốt.

   –  Keo silicone dow corning 791 có thể chống chọi với tất cả những yếu tố của thời tiết, không ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa.

   –  Dễ dàng sử dụng và có thể sử dụng ngay.

   –  Có khả năng lưu biến tốt và ít có kéo sợi khi bơm

   –  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   –  Keo có tính đàn hồi co dãn tốt đây cũng là loại keo silicon chịu nhiệt tốt.


Keo silicon dán nhựa

Hiện nay có rất nhiều loại keo nhựa khác nhau, có nhiều mẫu mã và chất lượng phong phú. Mỗi công trình sử dụng một loại keo dán nhựa sao cho phù hợp.Ứng dụng của kẹo silicon dán nhựa:

   –  Keo dán nhựa được dùng để dán các loại vật liệu, keo được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng vô cùng nhiều, trong lắp đặt cửa nhựa hay trần nhựa.

   –  Có thể dùng keo dán nhựa để gắn các chi tiết như mái giếng trời và tấm biển quảng cáo hay hệ thống nước.

   –  Loại keo silicon dán nhựa này khi khô sẽ gắn kết và tạo độ bám rất cao.


Xem thêm: Chất trám cao ốc silicon Dow Corning 688 cho ngành xây dựng

Keo silicon chịu nhiệt

   –  Đây là loại keo được dùng để liên kết và có thể chịu được nhiệt độ cao như đường ống dẫn và các linh kiện để điều khiển không khí, thiết bị cách điện và cách nhiệt.

   –  Keo silicon chịu nhiệt được ứng dụng trong những loại lò công nghiệp hay nồi hơi, túi lọc trên ống khói, trám dính lên phụ kiện sinh nhiệt…

   –  Loại keo này có thể duy trì liên tục từ 55 độ đến 270 độ, duy trì linh hoạt và có khả năng chống tuyệt vời trước ảnh hưởng của thời tiết.

Creative Engineering là nhà phân phối các sản phẩm keo silicon chính hãng từ Dow. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Leave a Reply

Scroll to top