Chất trám cao ốc silicon 688 cho ngành xây dựng

Bạn đang cần một chất trám silicone tối ưu cho ngành xây dựng? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chính hãng từ Dow để công trình của mình bền lâu?

Chất trám vật liệu có sơn phủ và liên kết kính silicone Dow Corning 688 là loại chất trám silicone lưu hóa trung tính một thành phần được thiết kế cho một phạm vi rộng lớn các ứng dụng bít trét công trình, lắp kính và chịu thời tiết. Chất trám Dow Corning 688 bám dính tốt với hầu hết các loại vật liệu xây dựng phổ biến với tính năng chống chịu thời tiết.

Creative Engineering phân phối tất cả các sản phẩm chính hãng từ DowSil – Dow Corning

Đặc điểm

   –  Bám dính với hầu hết các loại vật liệu dùng trong xây dựng và hoàn thiện công trình

   –  Lưu hóa trung tính, không bào mòn thép mạ kẽm hay gặm mòn bê tông

   –  Có khả năng chống chịu tốt với thời tiết, bức xạ tia cực tím, chấn động, ẩm mốc, ozone, nhiệt độ cao, các chất gây ô nhiễm không khí, các hóa chất tẩy rửa và nhiều loại dung môi khác.

   –  Tuổi thọ cao chất trám sau khi lưu hóa vấn giữ được sự đàn hồi trong khoảng nhiệt độ từ -50C đến + 150C mà không bị rách, gãy, khô hay bị giòn

   –  Đạt các tiêu chuẩn quốc tế như CNS 8903, BS 5889, và BS EN ISO 11600

   –  Đàn hồi tốt, khả năng co giãn là 25% so với chiều rộng mối nối

   –  Không bị rớt hay đổ sụp bất ngờ, có thể sử dụng cho các mối nối nằm ngang hoặc trên cao

   –  Dễ dàng sử dụng – một thành phần, không cần pha trộn

   –  Có thể sử dụng vào bất kỳ mùa nào trong năm

Lợi ích

   –  Khả năng chống chịu thời tiết tốt – hầu như không bị tác động bởi nắng, mưa tuyết, ozone hay nhiệt độ cao

   –  Sử dụng dễ dàng

   –  Bám dính tốt với phần lớn các loại nguyên vật liệu xây dựng ma không cần sơn lót

   –  Khả năng phục hồi cao sau khi bị kéo căng và nén chặt

   –  Ứng dụng dễ dàng – dùng được loại chất trám kết cấu của Dow corning

Phương pháp ứng dụng

Lắp đặt phần hỗ trợ mối nối, cố định khung, miếng đệm và băng lót với nhau. Viền xung quanh bằng một lớp keo lót để bề mặt các đường bơm chất trám gọn gàng. Không cần sơn lót cho những bề mặt láng mịn.

Đối với bề mặt rỗ, khuyến cáo nên làm nháp trước khi bắt đầu thi công. Để đảm bảo sự bám dính tối ưu trên cả bề mặt rỗ lẫn bề mặt láng mịn, viện kiểm tra sự bám dính cần được ưu tiên tiến hành trước khi thi công bất cứ một công trình nào.

Bơm chất trám silicone Dow Corning 688 liên tục với lực nén vừa phải. ấn nhẹ để chất trám tiếp xúc với vật liệu lót và các bề mặt cửa mối nối trước khi kết thúc. Tháo bỏ viền lót ngay sau khi trát phẳng mối nối.

 

Creative Engineering là đại lý phân phối silicone chính hãng từ thương hiệu keo trám hàng đầu DowCorning/ Dowsil tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp xây dựng của bạn!

Leave a Reply

Scroll to top